Kết quả tìm kiếm cho "Hà Nội vẫn cao nhất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27721
Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đến nay, nhiều trường đại học đã thông tin về phương án tuyển sinh 2026, trong có những trường mở rộng tổ hợp, xóa sổ tổ hợp truyền thống hoặc thay đổi phương thức xét tuyển.
Sau 40 năm đổi mới, Việt Nam đã đạt được những thành tựu kinh tế và xã hội vượt bậc, được cộng đồng quốc tế ghi nhận là một nền kinh tế mới nổi ở khu châu Á. Những kết quả này thể hiện qua các con số tăng trưởng, phản ánh sự thay đổi sâu sắc trong đời sống người dân, cấu trúc xã hội và vị thế quốc gia.
Giữa nhịp sống đô thị ngày càng hối hả, một khu vườn hoa mang đậm hơi thở làng quê bất ngờ trở thành điểm check-in Tết mới nổi ở đường Mạc Thiên Tích, khu phố 6, phường Vĩnh Thông. Không cần đi xa, chỉ với một buổi ghé thăm, giới trẻ và các gia đình đã có thể chạm vào không khí xuân mộc mạc, trong lành giữa nhà lá, hoa vàng và những ký ức xưa cũ.
Vượt qua nhiều thí sinh nổi bật, Nguyễn Phương Linh đến từ Hà Nội giành ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026.
Năm 2026, dự kiến có thêm 160.000 căn nhà ở xã hội; nguồn cung lớn này không chỉ giúp người dân tiếp cận nhà ở mà còn điều tiết thị trường.
Chính phủ yêu cầu, chậm nhất 1/7/2027 hoàn thành bố trí vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng vị trí việc làm với công chức từ Trung ương đến cấp xã.
Đẩy mạnh truyền thông số và đối ngoại, hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người là định hướng trọng tâm trong ba năm tiếp theo của Đề án truyền thông về quyền con người ở Việt Nam giai đoạn 2023-2028.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 11/1, thời tiết trên cả nước tiếp tục chịu ảnh hưởng của khối áp cao lạnh lục địa, gây rét ở nhiều khu vực trên đất liền và gió mạnh, biển động trên các vùng biển.
Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước, được Bộ Chính trị ban hành đầu năm 2026, không chỉ nhằm tháo gỡ những điểm nghẽn kéo dài của khu vực doanh nghiệp nhà nước, mà còn thể hiện nỗ lực đặt lại vai trò và phương thức dẫn dắt của khu vực này trong mô hình tăng trưởng mới.
Chiều 10/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Cùng dự có lãnh đạo một số ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương.
TP. Hồ Chí Minh sẽ triển khai mô hình y tế đa tầng - đa cực - đa trung tâm từ năm 2026 để giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến cuối, tạo điều kiện để tuyến cuối tập trung cho kỹ thuật cao và điều trị chuyên sâu.
Cuối năm là thời điểm các đối tượng trộm cắp gia tăng hoạt động. Các đối tượng này thường lợi dụng đêm tối, khu vực vắng người và sự mất cảnh giác của người dân để chiếm đoạt tài sản, gây thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của người dân.