Kết quả tìm kiếm cho "Hàng triệu khách hàng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9053
Tuần từ ngày 17 - 23/11, trong nước diễn ra các sự kiện bổi bật: Việt Nam thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược với các nước; Quốc hội thảo luận nhiều dự án luật và Nghị quyết quan trọng; Tập trung công tác cứu trợ người dân vùng mưa lũ miền Trung; Giá vàng vẫn biến động mạnh.
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa giới thiệu thẻ doanh nghiệp MB Hi BIZ phiên bản mới, hợp tác cùng Visa và KOTRA. Sản phẩm hướng tới hỗ trợ doanh nghiệp quản trị chi tiêu tinh gọn, tối ưu dòng tiền và mở rộng thanh toán quốc tế trong bối cảnh chuyển đổi số ngày càng mạnh mẽ.
Với những nguyên liệu như bột gạo, nếp, dừa, chuối... qua bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của phụ nữ An Giang đã trở thành những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn, góp phần giữ hồn quê từ bánh dân gian.
Trong điều kiện mưa bão, lũ lụt như hiện nay, chỉ những chiếc xe gầm cao mới phát huy được hiệu quả
Đợt mưa lũ vừa qua gây thiệt hại rất nghiêm trọng tại các tỉnh Gia Lai, Khánh Hòa, Đắk Lắk và Lâm Đồng. Hiện nay, chính quyền các địa phương đang huy động toàn lực lượng, dồn sức khắc phục hậu quả, giúp người dân các vùng bị ảnh hưởng sớm ổn định đời sống.
Thời gian gần đây, tại nhiều địa phương trong tỉnh An Giang liên tục xuất hiện những vụ lừa đảo giả danh nhân viên giao hàng và cả những “nhà hảo tâm ảo”. Điểm chung của các kịch bản là đánh vào tâm lý thương người, cả tin, hậu quả có không ít người dân mất trắng số tiền dành dụm, thậm chí là khoản hỗ trợ điều trị bệnh cho con.
Trong khi nhà đương kim vô địch Liverpool đang bị bủa vây với áp lực của "định luật mùa giải thứ 2", Nottingham Forest lại hành quân đến vùng Merseyside với niềm hưng phấn tột độ. Dưới bàn tay Sean Dyche, đội khách đã tìm thấy thứ vũ khí mà đội chủ nhà đang mỏi mắt tìm kiếm: Niềm vui khi được chơi bóng chuyên nghiệp.
Tính đến 6 giờ ngày 22/11, mưa lũ và sạt lở tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đã làm 68 người chết, mất tích; trong đó 55 người chết và 13 người mất tích.
Mưa lũ lớn ở miền Trung đã khiến 52 người chết, mất tích, ước thiệt hại sơ bộ ban đầu về kinh tế khoảng hơn 3.000 tỉ đồng.
Trên dòng sông Cái Côn, hơn 15 ghe củi neo đậu san sát tạo thành khu chợ nổi đặc biệt.
Cùng với việc tham gia tích cực vào phong trào tập luyện thể dục thể thao, người dân An Giang đang từng bước cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần nhờ vào sự đầu tư thông minh, đó là chiếc ghế massage Toshiko tiện ích.
Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo, với không gian phát triển vừa “đồng bằng - rừng - biển”, vừa “biên giới - nội địa”, An Giang cần cơ cấu lại nền kinh tế theo hướng hiện đại, phấn đấu tăng trưởng ở mức hai con số, khai thác hiệu quả lợi thế biển đảo, hình thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia.