Kết quả tìm kiếm cho "Hơn 9.000 học sinh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4351
Tuần từ ngày 17 - 23/11, trong nước diễn ra các sự kiện bổi bật: Việt Nam thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược với các nước; Quốc hội thảo luận nhiều dự án luật và Nghị quyết quan trọng; Tập trung công tác cứu trợ người dân vùng mưa lũ miền Trung; Giá vàng vẫn biến động mạnh.
Đợt mưa lũ vừa qua gây thiệt hại rất nghiêm trọng tại các tỉnh Gia Lai, Khánh Hòa, Đắk Lắk và Lâm Đồng. Hiện nay, chính quyền các địa phương đang huy động toàn lực lượng, dồn sức khắc phục hậu quả, giúp người dân các vùng bị ảnh hưởng sớm ổn định đời sống.
Hôm nay (21/11), tại tỉnh Gia Lai, Phó Thủ tướng Lê Thành Long và đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ; thăm hỏi, tặng quà, động viên người dân và làm việc với lãnh đạo tỉnh Gia Lai.
Trên dòng sông Cái Côn, hơn 15 ghe củi neo đậu san sát tạo thành khu chợ nổi đặc biệt.
Sáng 21/11, tại Viễn thông An Giang, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 11/2025 thông qua trực tiếp, trực tuyến kết nối 103 điểm cầu của tỉnh và xã, phường, đặc khu trực thuộc với 3.053 đại biểu tham dự. Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Mạnh Hà chủ trì tại điểm cầu cấp tỉnh.
Theo báo cáo cập nhật đến 20h ngày 20/11/2025, ước thiệt hại sơ bộ ban đầu về kinh tế do mưa lũ tại miền Trung khoảng hơn 3.000 tỷ đồng.
Sức phục hồi kinh tế khiến nhu cầu lao động tại An Giang tăng mạnh, nhưng nguồn cung lại thiếu hụt, nhất là lao động phổ thông. Nhiều doanh nghiệp phải tuyển liên tục, còn các đơn vị dịch vụ việc làm xoay đủ cách để kết nối cung - cầu nhân lực.
60 năm hình thành và phát triển (1965 - 2025) là chặng đường đầy vẻ vang với sự nỗ lực bền bỉ, năng động, đột phá của các thế hệ thầy và trò Trường Cao đẳng Kiên Giang trên con đường giáo dục và đào tạo nghề.
Mưa lớn kéo dài trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk cùng với việc các hồ thủy điện, thủy lợi xả lũ khiến cho nhiều khu vực trong tỉnh bị ngập sâu, chia cắt, cô lập. Lực lượng chức năng tại các địa phương trong tỉnh đã khẩn trương di dời hàng trăm hộ dân từ vùng nguy hiểm đến nơi an toàn trong đêm.
Không gian mạng đã trở thành không gian chủ quyền mới của quốc gia. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực, làn sóng tấn công mạng gia tăng cùng sự phụ thuộc lớn vào công nghệ ngoại cũng đặt Việt Nam trước những yêu cầu cấp bách nhằm đối phó hiệu quả với các thách thức an ninh mạng.
Chiều 18/11, giờ địa phương (tối cùng ngày theo giờ Hà Nội), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế Houari Boumediene ở thủ đô Algiers, bắt đầu thăm chính thức Algeria từ ngày 18 đến 20/11 theo lời mời của Thủ tướng Cộng hòa Algeria Dân chủ Nhân dân Sifi Ghrieb.
Mùa mưa bão 2025 tại Đông Nam Á và Caribe diễn ra khốc liệt với hàng loạt siêu bão gây thiệt hại nặng nề về người và của.