Kết quả tìm kiếm cho "Hạn chế lưu thông qua"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9106
Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh kéo dài 5 ngày liên tục bắt đầu từ ngày 29/8 đến 2/9, theo đó ngay từ chiều ngày 28/8 đến sáng ngày 29/8, không khí tại nhiều bến xe trên địa bàn Hà Nội trở nên nhộn nhịp khi dòng người mang theo hành lý hối hả trở về các tỉnh, thành để bắt đầu kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9. Các đơn vị vận tải đã chủ động tăng cường phương tiện, bố trí nhân lực, tổ chức phân luồng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân.
Giá dầu thế giới giảm nhẹ trong phiên giao dịch thứ Sáu (28/8), khi giới đầu tư thận trọng đánh giá những tín hiệu cho thấy Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tiếp tục ưu tiên kiểm soát lạm phát. Bên cạnh đó, thị trường cũng chịu tác động từ những đồn đoán về khả năng đạt thỏa thuận mở lại eo biển Hormuz.
Người dân cần lưu ý quy định mới về cấp căn cước cho trẻ dưới 6 tuổi, nhận an sinh xã hội trên VNeID, định danh địa điểm bằng mã 12 chữ số, hỗ trợ khi tham gia cứu giúp người bị tai nạn giao thông... là những chính sách mới sẽ có hiệu lực từ tháng 9/2026.
Sáng 28/8, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Quảng Ninh và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu.
Dự báo cả năm 2026, tổng giá trị xuất khẩu gạo của Việt Nam đạt khoảng 3,94 tỷ USD, giảm khoảng 4% so với năm 2025, do giá xuất khẩu bình quân các tháng đầu năm ở mức thấp.
Tại các dây chuyền sản xuất, xưởng cơ khí, nhà hàng hay sự kiện ngoài trời, nhu cầu làm mát trực tiếp ở tầm thấp cho công nhân và máy móc là rất lớn. Tuy nhiên, các dòng quạt sàn truyền thống thường gặp hạn chế như tiêu thụ nhiều điện năng, tiếng ồn lớn và khó điều chỉnh lưu lượng gió chính xác.
Giá dầu thế giới đảo chiều tăng 2% trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (27/8), chấm dứt chuỗi ba phiên giảm liên tiếp, sau khi tờ Wall Street Journal đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump không muốn quay lại các điều khoản trong bản ghi nhớ mà Mỹ và Iran đạt được hồi tháng 6 năm nay.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đề nghị cần thống nhất: xây dựng, chỉnh đốn Đảng là công việc thường xuyên của từng cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, trước hết là người đứng đầu.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 22/8/2026 về phát triển du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong kỷ nguyên mới.
Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Quang Tùng yêu cầu các cấp ủy, chính quyền khẩn trương cụ thể hóa các nghị quyết, kết luận của Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV thành chương trình, kế hoạch sát thực tiễn, có tính khả thi cao; hoàn thành chương trình hành động trong tháng 9/2026.
Vụ việc cải thảo tại Trung Quốc bị xử lý bằng dung dịch có chứa formaldehyde đang làm dấy lên những lo ngại mới đối với ngành sản xuất và xuất khẩu kim chi của Hàn Quốc, trong bối cảnh món ăn truyền thống này ngày càng được người tiêu dùng Mỹ ưa chuộng.
Đại hội đại biểu Hội Nhà báo tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031 là sự kiện chính trị, nghề nghiệp quan trọng của đội ngũ những người làm báo trong tỉnh. Đồng thời, là dịp để hội thể hiện tinh thần đổi mới, chủ động ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số trong công tác tổ chức đại hội.