Kết quả tìm kiếm cho "Họp báo thông tin"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 54991
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu đã ký Quyết định số 1081/QĐ-TTg, ngày 16/6/2026 Thành lập Ban Chỉ đạo quốc gia thực hiện Chương trình hành động quốc gia của Việt Nam về đăng ký và thống kê hộ tịch giai đoạn 2026 - 2030.
Tiếp tục chương trình hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026- 2031, sáng 18/6, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hiền đã công bố kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhiệm kỳ 2026-2031.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Phạm Tấn Hòa thông tin, chuyển đổi số đang trở thành yêu cầu tất yếu, công tác bảo đảm an toàn thông tin mạng, an ninh mạng ngày càng giữ vai trò quan trọng đối với hoạt động quản lý, điều hành và cung cấp dịch vụ công.
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, khẳng định sự trân trọng đối với những đóng góp của đội ngũ người làm báo và nhấn mạnh vai trò đồng hành của báo chí trong quá trình phát triển của ngành.
Ngày 18/6, UBND xã Mỹ Đức (tỉnh An Giang) phối hợp Công an xã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Camera an ninh phòng, chống tội phạm” và mô hình “Công an và Nhân dân xã Mỹ Đức kết nối Zalo chung tay vì bình yên cuộc sống”.
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chuyên gia phát triển thương hiệu Phan Minh Thu, giảng viên môn Xây dựng Thương hiệu Văn hóa, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã có những chia sẻ về vấn đề báo chí lan tỏa hình ảnh Việt Nam trong dòng chảy hội nhập quốc tế.
Giữa nhịp sống hiện đại của Thượng Hải (Trung Quốc), nơi điện thoại thông minh và mạng xã hội gần như chi phối mọi hoạt động tiếp nhận thông tin, một quầy báo nhỏ trên đường Zhapu, quận Hongkou vẫn lặng lẽ tồn tại như một chứng nhân của thời đại báo in.
Sáng 18/6, Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang phối hợp UBND xã U Minh Thượng tổ chức hội nghị hướng dẫn triển khai thực hiện Tiểu dự án 2 trong Dự án 9 Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2026.
Nhiều độc giả trong tỉnh An Giang vẫn giữ thói quen lưu lại những tờ báo cũ qua nhiều năm. Với họ, mỗi trang báo không chỉ lưu giữ thông tin mà còn lưu giữ những ký ức, dấu mốc và một phần của cuộc đời.
Trong những ngôi nhà của đồng bào Chăm ở An Giang hôm nay, hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh được đặt ở vị trí trang trọng nhất. Đó là sự kính trọng của đồng bào dành cho vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, là biểu tượng của niềm tin vào tư tưởng đại đoàn kết của Người.
Từ đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam đang chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027 - sự kiện đối ngoại có ý nghĩa đặc biệt đối với vị thế quốc gia và tiến trình hội nhập quốc tế. Phía sau những công trình đang vươn lên từng ngày là tầm nhìn phát triển dài hạn, là sự chuẩn bị của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương. Loạt bài “APEC 2027: Từ đảo ngọc đến cửa ngõ đối ngoại của Việt Nam” ghi lại hành trình ấy, từ sứ mệnh quốc gia được giao phó đến khát vọng đưa Phú Quốc trở thành điểm kết nối mới của Việt Nam với khu vực và thế giới.
Thi hành án dân sự (THADS) là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân nên tiềm ẩn nguy cơ phát sinh tham nhũng, tiêu cực, lãng phí nếu thiếu sự giám sát chặt chẽ.