Kết quả tìm kiếm cho "Hội Hữu nghị Việt Nam – Đức tỉnh An Giang"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1870
Bên cạnh vô số kỳ quan thiên nhiên khác, đường bờ biển dài 3.400 km của Việt Nam còn sở hữu rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp, chưa kể đến những hòn đảo nhiệt đới được bao quanh bởi các rạn san hô nằm rải rác ngoài khơi. Tuy nhiên, đâu là bãi biển đẹp nhất Việt Nam theo góc nhìn của báo quốc tế?
Tình hình hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trong 6 tháng đầu năm 2026 diễn biến phức tạp, phạm vi rộng, đối tượng nhiều, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình sản xuất kinh doanh, sức khỏe, lòng tin của nhân dân. Đây là đánh giá của đồng chí Phạm Gia Túc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trưởng ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026 của Ban Chỉ đạo diễn ra sáng 07/07.
Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê đang được định hình lộ trình phát triển du lịch bền vững để trở thành điểm đến di sản có chiều sâu, giàu tính giáo dục và trải nghiệm.
Nghị quyết số 68-NQ/TW, ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị xem kinh tế tư nhân là một động lực quan trọng nhất của nền kinh tế quốc gia. Với cộng đồng doanh nghiệp tư nhân, Nghị quyết 68 mở ra niềm tin lớn, nhưng cũng đặt ra trách nhiệm không hề nhỏ, vì vậy Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) được tổ chức xuyên suốt trong năm 2026 là điểm nhấn trọng tâm để hiện thực hóa Nghị quyết 68.
Trước màn so tài được chờ đợi giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha ở vòng 1/8 World Cup 2026, lịch sử hơn một thế kỷ của "derby bán đảo Iberia" lại được nhắc đến. Từ lần gặp đầu tiên năm 1921 đến nay, hai đội đã tạo nên nhiều trận cầu kinh điển, ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ của bóng đá châu Âu và thế giới.
Giữa hàng ngàn vận động viên tham gia Vĩnh Long Marathon 2026, anh Huỳnh Hữu Cảnh đều đặn sải bước trên cung đường 42km cùng người dẫn đường Nguyễn Cẩm Tú. Người đàn ông khiếm thị quê xã Thạnh Đông không nhìn thấy vạch đích phía trước, nhưng vẫn kiên trì tiến lên bằng sự tin tưởng người đồng hành và ý chí được tôi luyện qua nhiều năm chinh phục các đường chạy dài.
Sáng 3/7, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh An Giang tổ chức lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Tổng Quản, xã Định Hòa.
Nhà giáo được hưởng phụ cấp ưu đãi theo nghề từ 20-80%, phạm nhân được gọi video về nhà 1 lần/tháng không quá 10 phút... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 7.
Chiều 29/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi tiếp và đối thoại với công dân. Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và các đơn vị có liên cùng tham dự.
Trong bối cảnh triển khai Nghị quyết số 71-NQ/TW ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo, việc đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học đang đặt ra những yêu cầu mới đối với đội ngũ giáo viên và các cơ sở đào tạo sư phạm.
Lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng thêm 8%; Bổ sung quy định hỗ trợ hàng tháng đối với nhân viên y tế thôn, tổ dân phố; Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi được hỗ trợ tối thiểu 2 triệu đồng... là những chính sách mới về y tế sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2026.
Bà Valentina Tereshkova một tay cầm điện thoại ở chế độ quay phim, một tay dang ra như không muốn ai đó bước qua trước mặt. Bà muốn ghi lại trọn vẹn tiếng sáo của Trần Đình Hưng, sinh viên Việt Nam đang theo học tại Saint Petersburg.