Kết quả tìm kiếm cho "Hội Người cao tuổi xã An Phú"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10929
Lâu nay, Gia Lai là địa phương nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử đẹp thu hút các du khách.
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Từng là loại nông sản giá rẻ, nhiều thời điểm phải bán đổ bán tháo, chuối xiêm xanh nay được một nhóm sinh viên Trường Đại học Kiên Giang “đánh thức” bằng công nghệ chế biến tinh bột kháng. Không chỉ tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dự án còn mở ra hướng nâng tầm giá trị nông sản bản địa và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo từ giảng đường đại học.
Không chỉ giữ hương vị mộc mạc của bánh quê, tổ phụ nữ làm bánh dân gian Chi hội Phụ nữ ấp Láng Sơn, xã Giồng Riềng còn biến những món bánh dân gian trở thành sinh kế của nhiều phụ nữ địa phương.
Với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc”, những năm qua, người cao tuổi trên địa bàn tỉnh đã và đang tích cực tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu.
Tiếp nối nghề truyền thống của gia đình, anh Nguyễn Huỳnh Anh Khoa - Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kinh doanh nước mắm Huỳnh Khoa, đặc khu Phú Quốc đã từng bước xây dựng và phát triển thương hiệu nước mắm Huỳnh Khoa.
Nguồn vốn vay từ nhiều chương trình tín dụng khác nhau của Ngân hàng Chính sách xã hội đã trở thành “điểm tựa” giúp nhiều gia đình đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập và xây dựng sinh kế bền vững.
Nhiều đảng viên ở vùng U Minh Thượng tiên phong trong phát triển kinh tế hộ gia đình, nâng cao thu nhập, từ đó tạo sức lan tỏa trong Nhân dân, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Các đại biểu Đại hội Đoàn cho rằng những định hướng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về đổi mới sáng tạo, AI và chuyển đổi số là kim chỉ nam để thanh niên phát huy vai trò trong kỷ nguyên mới.
Mặt trời còn chưa lên khỏi những dãy núi đá tai mèo, từng tốp người đã nối nhau men theo những con đường quanh co để xuống chợ. Người đi bộ, người đi xe máy, người gùi hàng trên lưng. Người mang theo vài bó rau, ít quả bí, vài con gà, người dắt theo dê, lợn. Đến chợ phiên tìm hiểu kỹ mới thấy, thứ họ mang đến chợ không chỉ là hàng hóa...
Trong bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục đối mặt những biến động sâu rộng sau hàng loạt cú sốc địa - chính trị và tài chính kéo dài, vàng đang trở lại vị trí trung tâm của hệ thống tích trữ tài sản toàn cầu. Biến động toàn cầu đang tạo nên một chu kỳ tăng giá mới của vàng thế giới. Trong làn sóng đó, Trung Quốc nổi lên không chỉ với vai trò là một trong những quốc gia tiêu thụ vàng lớn nhất toàn cầu, mà còn là thị trường chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của ngành tái chế vàng - lĩnh vực từng được xem là “phần chìm” của ngành công nghiệp kim hoàn.