Kết quả tìm kiếm cho "Hội chợ việc làm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 58411
Nhiều người có sức ảnh hưởng đang quảng cáo máy xông khí CO² như một liệu pháp điều trị nhiều vấn đề sức khỏe, song không có bằng chứng khoa học nào ủng hộ phương pháp này.
Sau 3 lần đi thi quốc tế và giành ngôi vị Á vương 4 Manhunt International 2025, cuộc sống của nam siêu mẫu có nhiều thay đổi.
Sáng 20/11, trong khuôn khổ chuyến công tác tại tỉnh An Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn công tác Trung ương đến thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 (đặc khu Phú Quốc).
Việc Quốc hội thông qua Luật Nhà giáo và Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) khẩn trương xây dựng các dự thảo nghị định, thông tư hướng dẫn thi hành, trong đó có đề xuất “hệ số lương đặc thù” đang tạo nên một bước chuyển sâu sắc trong việc chăm lo thiết thực cho đội ngũ nhà giáo, những người có vai trò quyết định đối với sự nghiệp trồng người. Từ sự quan tâm ấy cũng đặt lên vai thầy cô những kỳ vọng lớn của toàn xã hội trong việc truyền thụ kiến thức, dẫn dắt tư duy, bồi dưỡng phẩm chất, rèn luyện năng lực sáng tạo cho thế hệ trẻ.
Dự án điện ảnh "Vạn dặm yêu em" (tựa tiếng Anh: "Love in Vietnam") vừa chính thức được công bố, đánh dấu hợp tác điện ảnh giữa hai quốc gia Việt Nam-Ấn Độ sau 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
Nhà thờ Christian Science có tuổi đời hơn lnăm, nay là trụ sở của Internet Archive - thư viện số phi lợi nhuận lớn nhất thế giới.
Toàn dân đều biết 20/11 là ngày lễ lớn của nhà giáo, tuy nhiên không phải ai cũng biết từ năm nào và vì sao 20/11 được gọi là Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đến nay, cả nước có 696 dự án nhà ở xã hội đã và đang được triển khai, với khoảng 640 nghìn căn hộ. Số lượng này chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu của người dân.
Năm 2025 là năm có nhiều tin vui với ngành Giáo dục và Đào tạo khi những chính sách của Đảng, Nhà nước có tác động tích cực đến đời sống giáo viên, thu hút, giữ chân nguồn nhân lực và cải thiện điều kiện làm việc, nhất là ở những vùng khó khăn.
Tối 19/11, tại Quảng trường Nam Cường, phường Cam Đường, tỉnh Lào Cai phối hợp với các địa phương lưu vực sông Hồng của Việt Nam và Châu Hồng Hà (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) tổ chức khai mạc Festival sông Hồng - Lào Cai 2025 với chủ đề "Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt".
Sáng 20/11, Chủ tịch Quốc hội Đại Hàn Dân Quốc Woo Won Shik và Phu nhân Shin Kyunghye đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 20 đến ngày 22/11, theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Thanh Mẫn.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Algeria, chiều 19/11/2025 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội kiến với Tổng thống Algeria Abdelmadjid Tebboune. Cuộc hội kiến diễn ra ngay sau khi Việt Nam và Algeria tuyên bố nâng cấp quan hệ song phương lên Đối tác Chiến lược, mở ra giai đoạn hợp tác mới sâu sắc, toàn diện và hiệu quả hơn giữa hai nước.