Kết quả tìm kiếm cho "Hội nghị tiếp xúc cử tri trẻ em"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 944
Các phóng viên trẻ đang trở thành những "chiến binh thông tin" thực thụ - luôn có mặt tại những điểm nóng của xã hội, xông pha trong các sự kiện lớn của đất nước. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, họ mang đến cho độc giả những bức ảnh ấn tượng, dòng tin nóng hổi và những video đầy cảm xúc.
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Các chuyên gia cảnh báo, sự phụ thuộc ngày càng lớn vào mạng xã hội và trí tuệ nhân tạo có thể khiến năng lực tư duy sâu, phản biện và trí tuệ cảm xúc của con người dần mai một.
Chủ tịch Quốc hội tin tưởng, với những kinh nghiệm phong phú đã tích lũy được, đội ngũ những người làm báo sẽ hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình, mãi giữ được “tâm sáng, lòng trong, bút sắc.”
Đại sứ Đỗ Hùng Việt khẳng định cam kết mạnh mẽ của Việt Nam trong nâng cao nhận thức của cha mẹ và người chăm sóc trẻ em về vai trò của vui chơi; thúc đẩy giáo dục thông qua vui chơi.
Các bác sĩ Khoa Phụ ung thư, Bệnh viện Phụ sản Trung ương vừa điều trị thành công một trường hợp ung thư nguyên bào nuôi nguy cơ cực cao với tổn thương di căn tới nhiều cơ quan gồm não, gan, phổi và thận.
Tiến sĩ Phạm Huỳnh Thanh Vân - Phó trưởng Khoa Nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang có nhiều trăn trở về nông nghiệp, nông dân và sự phát triển bền vững của quê hương đến nghị trường Quốc hội. Với nữ đại biểu lần đầu tham gia Quốc hội, đó vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm trước niềm tin của cử tri An Giang.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cho rằng cần nhìn nhận sự tử tế không chỉ là phẩm chất đạo đức cá nhân. Sự tử tế còn là vốn xã hội, là sức mạnh văn hóa, là một phần nền tảng của một quốc gia văn minh.
Sáng 10/6, Thường trực HĐND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung Kỳ họp thường lệ giữa năm 2026 HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Những giọt nước mắt lặng lẽ rơi dưới hàng ghế khán giả khi câu chuyện về các nạn nhân chất độc da cam được tái hiện trên sân khấu “Ánh lửa từ tro tàn”. Đằng sau đêm diễn ấy là hành trình của những sinh viên trẻ mang ký ức chiến tranh đến gần hơn với cộng đồng bằng nghệ thuật, sự đồng cảm và khát vọng lan tỏa yêu thương.
'Một hôm tôi đi dạy, sinh viên hỏi tôi là 'Thầy ơi trong thời đại công nghệ, AI, em thấy học toán thì mới ra tiền, còn học văn toàn là viển vông, sến súa, vậy sao mình phải học văn làm gì?', một giảng viên kể.
Mỗi bữa ăn, bé Nhím chỉ chịu há miệng khi màn hình hoạt hình trên YouTube được bật lên. Từ vài phút dỗ dành để con ăn ngoan, chiếc tivi dần trở thành “người giữ trẻ” bất đắc dĩ trong gia đình chị N.T.L, ngụ phường Rạch Giá. Đến khi Nhím lên 3 tuổi với những biểu hiện chậm nói, khó hợp tác và phản ứng mạnh khi bị tắt màn hình, chị mới nhận ra cái giá phải trả cho thói quen tưởng chừng vô hại ấy.