Kết quả tìm kiếm cho "Hội thi đấu bò"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 58095
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 241/CĐ-TTg về việc thực hiện các nhiệm vụ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
Trải qua 81 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (1944-2025), Quân đội nhân dân Việt Nam đã khẳng định vững chắc vai trò là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là lực lượng chính trị, quân sự trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Việc Quốc hội chính thức thông qua Luật Báo chí (sửa đổi) vào ngày 10/12/2025 là cột mốc pháp lý quan trọng, đồng thời là cuộc “cách mạng” về cơ chế. Với 4 chương, 51 điều, luật mới được kỳ vọng tháo gỡ những điểm nghẽn kinh tế, thúc đẩy chuyển đổi số và bảo vệ giá trị cốt lõi của báo chí cách mạng trong dòng chảy thông tin đa chiều hiện nay.
Phong trào thể dục, thể thao (TDTT) quần chúng ở xã Vĩnh An ngày càng phát triển. Việc duy trì tốt các loại hình tập luyện phù hợp điều kiện địa phương góp phần nâng cao thể chất, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của người dân.
Giữa dòng sông Hậu mênh mông, cù lao Ông Hổ - tên gọi khác của xã Mỹ Hòa Hưng hiện lên bình yên, trù phú, đồng thời cũng yêu cầu cao về giữ vững ổn định trong điều kiện sông nước đặc thù. Trong bối cảnh đó, lực lượng vũ trang xã phát huy vai trò nòng cốt, chủ động, linh hoạt triển khai đồng bộ các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân.
Những ngày ở Vĩnh Xương và Khánh Bình, chúng tôi hiểu rằng hành trình phát triển vùng biên giới chưa bao giờ bằng phẳng. Dòng Mekong những năm gần đây ít dần phù sa, con nước về thất thường, sạt lở diễn biến phức tạp, hạ tầng còn nhiều hạn chế. Trong thách thức ấy, người dân tìm hướng đi mới như những dòng nước nhỏ kiên nhẫn hòa vào sông lớn. Sự thích ứng của người dân, cùng với định hướng của chính quyền đang mở ra bước chuyển tích cực cho vùng biên.
Thiếu sắt không chỉ dẫn đến tình trạng thiếu máu mà còn ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng, do đó cần nắm rõ triệu chứng của thiếu sắt để kịp bổ sung.
Theo một nhà giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, nhu cầu từ các thị trường như Trung Quốc, Indonesia, Bangladesh và châu Phi có dấu hiệu tăng lên và giá gạo Việt Nam vẫn cạnh tranh hơn so với gạo Thái Lan.
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030 với tinh thần hành động “Khát vọng phụng sự - Tiên phong đổi mới - Đột phá sáng tạo xây dựng ngành Y tế phát triển trong kỷ nguyên vươn mình” đã diễn ra sáng 21/12 tại Hà Nội. Đại hội có sự tham dự của 500 đại biểu đại diện hơn 90.000 thầy thuốc trẻ trên toàn quốc.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương với tiêu đề: “QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VỮNG BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG QUANG VINH”.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng sự ổn định, trong đó có nền tảng kinh tế vĩ mô và triển vọng phát triển của Việt Nam chính là "chiếc mỏ neo" an toàn nhất, là "tài sản được định giá cao nhất" với các nhà đầu tư tài chính toàn cầu. Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử và với hệ thống khung pháp lý mới được ban hành, những điểm nghẽn khó nhất sẽ được giải quyết...
Hướng tới kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2025), những ngày qua, tại đặc khu Phú Quốc, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ.