Kết quả tìm kiếm cho "Hữu nghị Việt Nam-Venezuela"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 57
Á hậu Bùi Khánh Linh chính thức khép lại hành trình tại Miss Intercontinental 2024 với vị trí Á hậu 3 chung cuộc. Người đẹp đã để lại nhiều ấn tượng đẹp về hình ảnh một "đại sứ văn hóa."
Người đẹp Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy giành được vương miện cao quý tại chung kết Miss International 2024 (Hoa hậu Quốc tế 2024).
Tổng thống Maduro cho biết nhận lời mời của Tổng Bí thư Tô Lâm cũng như đáp lại tình cảm của các lãnh đạo chủ chốt Việt Nam, ông sẽ sớm thăm lại Việt Nam nhằm tiếp tục tăng cường quan hệ.
Những ngày qua, hàng trăm tổ chức nhân dân, tổ chức phi chính phủ nước ngoài, các cá nhân (là những bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và các tổ chức thành viên) từ khắp nơi trên thế giới đã gửi điện, thư, thông điệp chia buồn tới Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và các tổ chức thành viên trung ương và địa phương.
Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung tin tưởng chuyến thăm Việt Nam của Bộ trưởng Ngoại giao Yvan Gil Pinto sẽ góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ truyền thống gắn bó và đối tác toàn diện Việt Nam - Venezuela trong bối cảnh hai nước sắp kỷ niệm 35 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
Trong không khí những ngày tháng lịch sử của dân tộc, trong bối cảnh thế giới vẫn đang tiếp tục diễn ra các cuộc xung đột, chiến tranh gây đau khổ cho nhân loại, ta càng thấy giá trị của hòa bình, kỳ tích mà Đảng ta đã đem lại cho Tổ quốc, cho Nhân dân hôm nay.
Tổng thống Maduro Moros nói 'Venezuela sẽ là Việt Nam ở Nam Mỹ' vì Venezuela ngưỡng mộ thành tựu phát triển của Việt Nam, coi Việt Nam là hình mẫu phát triển của mình.
Tiếp tục chương trình tham dự Phiên họp cấp cao khóa 55 Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn có các cuộc gặp với lãnh đạo, quan chức Liên hợp quốc và trưởng đoàn các nước.
Những năm qua, công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Vai trò, vị thế của đất nước trên trường quốc tế không ngừng được củng cố, nâng cao; được bạn bè quốc tế ủng hộ và đánh giá cao.
Rạng sáng 16/12, vượt qua 60 thí sinh, đại diện Thái Lan là Chatranalin Chotjirawarachat trở thành Hoa hậu Liên lục địa 2023. Á hậu 1 và 2 lần lượt là Mexico và Việt Nam.
Ông Phan Đình Trạc khẳng định Đảng và Nhà nước Việt Nam mong muốn thắt chặt và đưa quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp Việt Nam-Venezuela đi vào chiều sâu, phát huy thế mạnh của mỗi bên.
Theo phóng viên TTXVN tại La Habana, người dân Cuba và nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới đã tổ chức nhiều hoạt động tưởng niệm Tổng tư lệnh Fidel Castro nhân dịp 97 năm ngày sinh của ông (13/8/1926-13/8/2023).