Kết quả tìm kiếm cho "Hai Bộ trưởng Tư pháp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22059
Chính phủ vừa ban hành hai Nghị định quan trọng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, đánh dấu bước tiến mới trong cải cách hành chính, phân quyền, phân cấp và nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước.
Theo chương trình Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam sẽ được Quốc hội thảo luận, cho ý kiến vào chiều 13/6.
Trong bức tranh phát triển đô thị và nông thôn hiện đại, chiếu sáng công cộng đóng vai trò định hình nên diện mạo và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Hệ thống chiếu sáng hiệu quả là yếu tố then chốt đảm bảo an ninh trật tự vào ban đêm, giúp ngăn chặn các hành vi phạm tội, mà còn góp phần quan trọng vào an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn cho cả người đi bộ và các phương tiện.
Trong khi nguồn tin của NBC News cho biết Israel đang xem xét thực hiện hành động quân sự chống lại Iran – rất có thể không có sự hỗ trợ quân sự của Mỹ thì nguồn tin của Wall Street Journal nói rằng cuộc tấn công diễn ra sớm nhất là vào ngày 15/6.
Trước thềm kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, một loạt video nhạc cách mạng: “Vì nhân dân quên mình” (Doãn Quang Khải); “Bài ca thống nhất” (Võ Văn Di); “Hành khúc ngày và đêm” (Phan Huỳnh Điểu và Bùi Công Minh); “Đoàn Vệ quốc quân" (Phan Huỳnh Điểu)... thuộc album “Bài ca người lính vol2” của Hãng phim Trẻ sản xuất bất ngờ bị Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) “block” (chặn hiển thị) trên nền tảng YouTube để thu tiền tác quyền. Sự việc khiến dư luận xôn xao và làm dấy lên tranh cãi gay gắt giữa các bên liên quan.
Đội ngũ cán bộ, nhà báo, phóng viên, nhân viên ở tất cả khâu trong “dây chuyền” sản xuất tác phẩm báo chí được gọi chung là người làm báo. Thế nhưng, khi công nghệ ngày càng phát triển, công việc làm báo vẫn tiếp nối theo dòng chảy cuộc sống, còn “người” chịu sự đào thải của nghề...
Theo dự báo, đến 16 giờ ngày 14/6, bão di chuyển theo hướng Bắc Đông Bắc trên khu vực phía Tây Nam, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) với tốc độ khoảng 10-15km/h và suy yếu dần.
Thủ tướng nhấn mạnh sau gần 6 thập kỷ đồng hành, 2 nước có rất nhiều việc để nói, câu chuyện để kể, nhiều chương trình để hành động, Việt Nam mãi mãi là người bạn chung thủy, đồng hành cùng Thụy Điển.
Ngày 11/6, Ngoại trưởng Iran Seyed Abbas Araghchi cho biết nước này và Mỹ có thể đạt được thỏa thuận nếu quyền làm giàu urani của Iran được đảm bảo và các lệnh trừng phạt chống nước Cộng hòa Hồi giáo này được dỡ bỏ.
Tăng thuế với thuốc lá là cơ hội "2 trong 1" hết sức quan trọng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và tăng thu ngân sách.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, hồi 10 giờ ngày 12/6, vị trí tâm bão ở vào khoảng 17,1 độ Vĩ Bắc; 110,3 độ Kinh Đông trên khu vực phía Tây quần đảo Hoàng Sa. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88 km/h), giật cấp 11; di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc với tốc độ 5-10 km/h.
Anh N.Q. Bình và N.T. Mạnh (ngụ TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) hỏi: Anh Bình nói với tôi rằng, anh được một người bạn giới thiệu một lô hàng ốp lưng điện thoại được nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam do không đi qua cửa khẩu, cũng không làm thủ tục hải quan theo quy định nên giá rất rẻ, Bình định sẽ mua lô hàng ốp lưng điện thoại này để bán kiếm lời.