Kết quả tìm kiếm cho "Hoàng Thanh Vũ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15282
Ngày 23 tháng Chạp hằng năm từ lâu đã trở thành một dấu mốc quan trọng trong đời sống văn hóa – tâm linh của người Việt. Đây là dịp người dân làm lễ tiễn ông Công – ông Táo về chầu trời, báo cáo với Ngọc Hoàng những việc đã diễn ra trong suốt một năm, đồng thời cũng là thời điểm chính thức khởi động không khí Tết Nguyên đán.
Ngày 8/2, Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đến thăm và trao khen thưởng đột xuất của Bộ Công an cho Công an phường Long Xuyên vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm.
Ngày 8/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 9 bị can có đội tuổi từ 17 đến 20 tuổi, cùng cư trú phường Châu Đốc, tỉnh An Giang về các tội “Cướp tài sản”, “Cố ý gây thương tích”, “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng” và “Gây rối trật tự công cộng”.
(Dân trí) - Trong bối cảnh giá vàng tăng mạnh do tình hình địa chính trị biến động, một khách sạn ở Macau (Trung Quốc) đã cạy bỏ và bán số gạch dát vàng lát dưới sàn sảnh, thu về 12,8 triệu USD (332 tỷ đồng).
Chiều 7/2, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã công bố danh sách cụ thể mới nhất 27 cơ sở kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
Sáng 7/2, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ (Công an tỉnh Gia Lai) bắt giữ 6 đối tượng trong nhóm siêu trộm đã thực hiện nhiều vụ trộm chó gây bức xúc trong nhân dân thời gian qua.
"Huyền tình Dạ Trạch" là phim đầu tiên hình dung về không gian vật chất và không gian văn hóa của vùng Bắc bộ xưa với trung tâm là Hà Nội ngày nay cùng các dấu ấn rực rỡ của văn hóa Đông Sơn.
Ngày 6/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã phát hiện, bắt quả tang và xử lý vụ việc sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm (cà phê bột đóng gói), thu giữ số lượng lớn cà phê giả, nguyên liệu và phụ gia thực phẩm liên quan.
Ngày 6/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng , đồng thời ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 4 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Tối 6/2, tại xã Hòa Điền (tỉnh An Giang), Ban Chỉ đạo các hoạt động Tết Quân - Dân tỉnh An Giang tổ chức lễ tổng kết các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2026. Từ chương trình này, tỉnh An Giang đã huy động gần 9 tỷ đồng thực hiện các phần việc như cất nhà, xây dựng cầu nông thôn, tặng quà, học bổng… góp phần chăm lo cho người dân xã Hòa Điền vui xuân, đón Tết đầm ấm, nghĩa tình.
Chiều 6/2, Thi hành án dân sự khu vực 9, tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2026. Trưởng Thi hành án dân sự tỉnh Nguyễn Văn Vũ dự và chỉ đạo hội nghị.
Những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, khi gió xuân chạm ngõ từng xóm nghèo, từng phòng bệnh, niềm vui đoàn viên vẫn còn là điều xa xỉ với không ít người. Nhưng bằng sự chung tay của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm và lực lượng bộ đội biên phòng, hàng ngàn suất quà Tết, phần hỗ trợ thiết thực đã được trao đi, thắp lên hơi ấm nghĩa tình, để mùa xuân đến trọn vẹn hơn với những phận đời còn nhiều gian khó.