Kết quả tìm kiếm cho "Kỳ họp bất thường thứ 9"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12899
Theo đánh giá của chuyên gia, câu chuyện về hòa bình, sự hồi sinh cùng gần 5.000ha Arabica đặc sản tạo nên lợi thế cạnh tranh và cơ hội để Khe Sanh khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch càphê châu Á.
Các trường hợp được miễn thuế thu nhập cá nhân, điển hình như chuyển nhượng, nhận thừa kế, quà tặng là bất động sản giữa vợ với chồng, cha-mẹ với con đẻ, chuyển nhượng bất động sản là duy nhất của cá nhân.
Dù không 'cày đêm' hay luyện đề 'như máy', Võ Đăng Tuệ, chàng trai đến từ vùng núi phía tây Gia Lai, vẫn xuất sắc trở thành thủ khoa kép toàn tỉnh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua với tư duy học tập khác biệt.
Kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT luôn được sự quan tâm đặc biệt của dư luận xã hội, không chỉ bởi mục tiêu xét tốt nghiệp THPT mà vì hầu hết các trường sử dụng để xét tuyển đại học (ĐH).
Tỷ giá USD hôm nay (6/7): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.203 đồng.
Bà Lê Thương-Chủ tịch Hiệp hội Người Việt Nam vùng Kansai là người nước ngoài duy nhất được trao giải này trong năm 2026, dấu ấn cộng đồng người Việt tại Nhật trên diễn đàn giao lưu văn hóa quốc tế.
ác bộ, ngành và địa phương xác định tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sỹ là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng, không bỏ lỡ những cơ hội cuối cùng để trả lại tên cho các liệt sỹ.
Với nền kinh tế vĩ mô ổn định, triển vọng lợi nhuận doanh nghiệp, mặt bằng định giá hấp dẫn, cải cách thể chế và hạ tầng thị trường, chứng khoán Việt Nam tiếp tục phát triển trong nửa cuối năm 2026.
Châu Âu đang trải qua một mùa hè với những kỷ lục nhiệt độ chưa từng có. Các đợt nắng nóng xuất hiện ngay từ đầu mùa không chỉ khiến số ca mắc bệnh và tử vong gia tăng mà còn gây áp lực lớn lên hạ tầng giao thông và nhiều lĩnh vực của đời sống trên khắp lục địa.
Năm học 2026-2027 được xác định là năm học có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong lộ trình hiện thực hóa Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Mục tiêu tăng trưởng ít nhất 10% không chỉ là một chỉ tiêu kinh tế đơn thuần mà còn là phép thử đối với năng lực điều hành, khả năng phối hợp của cả hệ thống chính trị.
232 bị hại đã chuyển tổng cộng hơn 318,9 tỷ đồng vào các tài khoản của Công ty cổ phần Ngân Lượng để đầu tư trên các sàn GKFX, DK Trade, ASX, ACX, Sea Investing, HonorFX và ScopeMarket.