Kết quả tìm kiếm cho "Kỳ vọng đà phục hồi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17405
Sáng mai (6/7), theo giờ Việt Nam, vòng 16 đội đấu loại trực tiếp có hai cặp đấu: Brazil-Na Uy (3 giờ) và Mexico-Anh (7 giờ). Đây là hai trận đấu hứa hẹn những màn so tài hấp dẫn và là thử thách sức mạnh thật sự của hai ứng cử viên vô địch Brazil và Anh.
Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc củng cố nội lực vững chắc và đóng góp có trách nhiệm, mang đậm tính nhân văn trên trường quốc tế đang dệt nên bức tranh ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại.
Mục tiêu tăng trưởng ít nhất 10% không chỉ là một chỉ tiêu kinh tế đơn thuần mà còn là phép thử đối với năng lực điều hành, khả năng phối hợp của cả hệ thống chính trị.
Sốt xuất huyết Dengue là bệnh truyền nhiễm do virus lây truyền qua muỗi vằn Aedes (muỗi vằn) khá nguy hiểm, hiện vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Đáng lo ngại, căn bệnh này không còn là bệnh của riêng trẻ em mà ai cũng có thể mắc phải nếu không thực hiện các biện pháp dự phòng cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Những giọt máu của tập thể cán bộ và nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela hiến tặng mang theo tình cảm từ trái tim của những người anh em Việt Nam sẽ tiếp thêm sức mạnh và hy vọng giúp nhân dân Venezuela sớm vượt qua thời khắc khó khăn này.
Sau 18 tháng triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những lĩnh vực có tốc độ thể chế hóa và triển khai nhanh nhất.
Trong nửa đầu năm 2026, kinh tế nước ta tiếp tục duy trì đà phục hồi tích cực.
Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản nửa cuối năm 2026 sẽ có sự phân hoá rõ rệt, nhà đầu tư cần lựa chọn đầu tư theo tài chính của cá nhân.
Thủ thành Unai Simon cho rằng Cristiano Ronlado không còn như thời điểm nhiều năm về trước.
Thị trường ngoại hối khép lại tuần giao dịch với đồng USD đánh dấu tuần giảm giá mạnh nhất trong gần ba tháng qua. Đà suy yếu của đồng bạc xanh chủ yếu xuất phát từ báo cáo việc làm ảm đạm của Mỹ, khiến giới đầu tư giảm bớt kỳ vọng vào việc Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ sớm thắt chặt chính sách tiền tệ.
Thủ tướng nêu bật sự kiên định và quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2026 và cả giai đoạn 2026-2030 đạt hai con số cùng với yêu cầu giữ vững ổn định vĩ mô, kiểm soát lạm phát...
Thị trường nông sản thế giới tuần này ghi nhận những diễn biến trái ngược và phân hóa sâu sắc.