Kết quả tìm kiếm cho "Không có Anh Đức"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33644
Chiều 28/6, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ cho lực lượng tham gia khắc phục hậu quả động đất tại Venezuela.
Mặc dù không còn tài sản và đang trong quá trình nợ nần, Nguyễn Viết Lãm vẫn tạo dựng hình ảnh bản thân và doanh nghiệp có tiềm lực tài chính, sở hữu nhiều bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương (cũ), tỉnh Bình Phước (cũ) và một số địa phương khác nhằm tạo lòng tin với các nhà đầu tư để lừa đảo.
Vòng bảng World Cup 2026 khép lại với hàng loạt kỷ lục được thiết lập và những cột mốc đáng chú ý.
Sau khi World Cup 2026 xác định xong 32 đội vượt qua vòng đấu bảng, hệ thống thuật toán của FIFA cũng hoàn thành việc phân nhánh vòng knock-out. Theo đó, đương kim vô địch Argentina và Pháp nằm ở hai nhánh khác nhau, đồng nghĩa với việc theo lý thuyết, họ có thể tái ngộ nhau ở chung kết.
Những ngày này, dòng người từ khắp mọi miền đất nước tìm về vùng “đất lửa” Quảng Trị để tri ân những người đã ngã xuống vì độc lập dân tộc và thêm thấm thía giá trị thiêng liêng của hòa bình hôm nay.
Hơn một thế kỷ sau ngày người thanh niên Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước và tròn 80 năm kể từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh trở lại Pháp với tư cách người đứng đầu Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, những dấu ấn về hành trình hoạt động cách mạng của Người trên đất nước này vẫn tiếp tục được gìn giữ và lan tỏa.
Cập nhật đầy đủ danh sách 32 đội tuyển vượt qua vòng bảng World Cup 2026 và thứ tự cặp đấu loại trực tiếp của vòng 1/16.
Nhiều chính sách tiền lương, phụ cấp; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, bảo hiểm; xây dựng... sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2026.
- Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 168/NQ-CP ngày 27/6/2026 cập nhật kịch bản tăng trưởng và giải pháp trọng tâm trong các quý còn lại để thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2026 phấn đấu từ 10% trở lên gắn với giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô
Khung chuẩn mực đạo đức, văn hóa kinh doanh được áp dụng đối với toàn bộ hoạt động quản trị, sản xuất, kinh doanh, truyền thông thương hiệu và quan hệ đối tác của doanh nghiệp, doanh nhân.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang ban hành công văn về việc tăng cường công tác phòng, chống buôn lậu, vận chuyển, sản xuất, mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép thuốc lá trên địa bàn tỉnh.
Từ những hoạt động văn hóa, triển lãm, thể thao cho đến những cuộc gặp gỡ, giao lưu đầy nghĩa tình tại Ngày hội Văn hóa dân tộc Chăm lần thứ VI tại tỉnh Khánh Hòa năm 2026 mãi là niềm tự hào về cội nguồn văn hóa dân tộc, lan tỏa tình yêu quê hương đất nước, ý thức gìn giữ văn hóa truyền thống và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc của đồng bào dân tộc Chăm.