Kết quả tìm kiếm cho "Không khí sôi nổi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7404
Tin theo các phương pháp “chữa lành”, uống nước chanh muối, nhịn ăn, một bệnh nhân ung thư trực tràng đã sụt 20kg chỉ trong 6 tháng, nhập viện cấp cứu vì tắc ruột, trong khi khối u di căn tiến triển nặng hơn.
Sáng 10/1, tại đảo hoa anh đào ở bản Kéo, UBND xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên, đã tổ chức khai mạc Lễ hội Hoa anh đào xã Mường Phăng năm 2026, với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa anh đào khoe sắc”. Với chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch phong phú, lễ hội đã thu hút hàng nghìn du khách nô nức đến dự và trải nghiệm.
"Chữa lành" thời gian qua đã trở thành một trong những cụm từ được người trẻ nhắc đến nhiều. Không ít bạn trẻ sẵn sàng chi nhiều tiền để tham gia các khóa học chữa lành với kỳ vọng nhanh chóng xoa dịu tổn thương tinh thần, tìm lại sự cân bằng cho bản thân.
Chương trình là thông điệp khẳng định niềm tin sắt son vào con đường phát triển phồn vinh của đất nước Lào và văn hóa sẽ tiếp tục là “sợi chỉ đỏ” xuyên suốt, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết Việt-Lào.
Các lễ hội lồng đèn lớn nhất châu Á không chỉ là những sự kiện trình diễn ánh sáng quy mô hoành tráng mà còn là nơi hội tụ của lịch sử, tín ngưỡng và nghệ thuật dân gian.
Khéo mặc đẹp, nàng chẳng cần tốn sức mà vẫn thu hút trọn mọi sự chú ý. Quần ống loe, quần ống đứng cạp cao, chân váy bút chì dáng dài nằm trong số những món đồ tối giản nhưng hoàn hảo nhất tủ đồ vì vừa có thể tôn trọn đôi chân dài vừa cực kỳ dễ phối đồ.
Không cần mùi hương hay vị giác, những bức vẽ đồ ăn của họa sĩ minh họa Itadaki Yasu vẫn đủ sức khiến người xem đói bụng.
Phụng Hoàng sơn là ngọn núi cao thứ 2 trong dãy Thất Sơn, chỉ sau núi Cấm, với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí. Du khách leo đến ngọn núi này nếu không đến điện đá chuông xem như chưa trải nghiệm hết những điều lý thú chốn bồng lai.
Những ngày này, tại Khu Di tích lịch sử và thắng cảnh quốc gia Ba Hòn, xã Hòn Đất (tỉnh An Giang), không khí lễ hội kỷ niệm 64 năm ngày hy sinh của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng rộn ràng, thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan.
Người lính Đồn Biên phòng Thổ Châu (tỉnh An Giang) đã chinh phục điều kiện hoang sơ của vùng biển với “cái nắng cháy bỏng, gió dữ dội, sóng bạc đầu quanh năm” để cải thiện bữa ăn cho chiến sĩ và hỗ trợ cho Nhân dân trên đảo khi thời tiết thất thường.
Từ chương trình “Nhà đồng đội”, Quân khu 9 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang chung tay giúp nhiều gia đình quân nhân khó khăn có chỗ ở ổn định. Mỗi mái ấm hoàn thành là thêm một điểm tựa hậu phương, thắm tình đồng chí, đồng đội.
Cù Lao Giêng (tỉnh An Giang) được bao bọc bởi sông Tiền, phía Bắc và phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp. Với nguồn nước ngọt dồi dào, đất đai màu mỡ, người dân năng động, sáng tạo… là lợi thế giúp xã cù lao này ngày càng phát triển.