Kết quả tìm kiếm cho "Khăn quàng đỏ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14566
Ngày 28/8, UBND các xã Bình Giang, Hòn Đất, Châu Thành và Bình An (An Giang) cam kết tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện, phấn đấu giải ngân 100% nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đủ điều kiện trong năm 2026.
Trải qua 81 năm kể từ ngày thành lập nước, Việt Nam đạt được những thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực, trong đó đời sống vật chất, tinh thần và chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng lên.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 22/8/2026 về phát triển du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong kỷ nguyên mới.
Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Quang Tùng yêu cầu các cấp ủy, chính quyền khẩn trương cụ thể hóa các nghị quyết, kết luận của Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV thành chương trình, kế hoạch sát thực tiễn, có tính khả thi cao; hoàn thành chương trình hành động trong tháng 9/2026.
Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, thay mặt Chính phủ lâm thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, tuyên bố trước quốc dân đồng bào và toàn thế giới sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Chiều 26/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các sở, ngành, địa phương chủ động bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho người dân và du khách trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
Trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2026 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cùng Tổng thư ký Mattias Grafstrom sẽ dự khán trận chung kết lượt về ASEAN Championship 2026 giữa Việt Nam và Thái Lan.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, xử lý kiến nghị của công dân đúng quy định pháp luật; đồng thời chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, không để vụ việc kéo dài.
Sau 6 tháng, chương trình chống lao tại An Giang đạt một số kết quả nhưng vẫn còn những khoảng trống trong phát hiện lao ở trẻ em, xét nghiệm người tiếp xúc và cung ứng vật tư. Ngành y tế đang triển khai các giải pháp để cải thiện kết quả trong những tháng cuối năm.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Hơn một tháng qua, hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã chủ trì phối hợp cùng các lực lượng và chính quyền địa phương tiến hành cắm hàng trăm biển báo khu vực biên giới. Dưới thời tiết khắc nghiệt, các anh vẫn lặng lẽ mang vác vật liệu, vượt qua gian khó để góp phần khẳng định chủ quyền, giữ gìn an ninh trật tự trên tuyến biên giới.