Kết quả tìm kiếm cho "Khai trương Nhà triển lãm Việt Nam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15449
Hiệu quả này được ghi nhận tại VinaPhone khi triển khai hệ thống phân tích cuộc gọi iSense - nền tảng kết hợp nhiều lớp công nghệ AI và Generative AI chuẩn quốc tế để phân tích hội thoại, giám sát vận hành tổng đài và phát hiện sớm các bất thường.
Sau trí tuệ nhân tạo (AI) và bán dẫn, lượng tử đang trở thành chiến trường công nghệ mới giữa các cường quốc. Tư duy phát triển mới này được thể hiện rất rõ qua việc Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu hoàn thiện Đề án phát triển công nghệ lượng tử mang tầm chiến lược.
Dù đóng góp lớn vào tăng trưởng kinh tế và xuất khẩu, nhưng mối liên kết giữa doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) với doanh nghiệp trong nước vẫn còn lỏng lẻo.
Khác với nhựa hoặc hộp xốp, sản phẩm từ mo cau có khả năng phân hủy tự nhiên sau khoảng 45 ngày ngoài môi trường, trở lại tự nhiên mà không để lại gánh nặng rác thải lâu dài.
Nhớ mãi về các giống lúa mùa được xem là “hạt ngọc trời” đang mất dần, ông Lê Quốc Việt đã dày công khôi phục không gian bảo tồn đời sống văn hóa lúa mùa.
Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam vừa kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Thái Lan; thăm cấp Nhà nước tới Singapore, tham dự và phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La; thăm cấp Nhà nước tới Philippines.
Hơn 10 năm, một nhóm thiện nguyện ở phường Long Xuyên vẫn duy trì những phần ăn sáng giá 2.000 đồng dành cho người lao động nghèo, học sinh và người có hoàn cảnh khó khăn.
Từ những chuyến hàng nông sản qua cửa khẩu đến các trung tâm logistics đang hình thành, thương mại biên giới An Giang đang mở rộng quy mô và vai trò trong chuỗi cung ứng khu vực, tạo động lực mới cho tăng trưởng kinh tế.
Chiều 1/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời thủ đô Manila, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Philippines từ ngày 31/5-1/6, theo lời mời của Tổng thống Cộng hòa Philippines Ferdinand Romualdez Marcos Jr. và Phu nhân.
Theo Cục Quản lý Công sản, Bộ Tài chính, tính đến nay các địa phương đã hoàn thành việc sắp xếp, xử lý bước đầu đối với các cơ sở nhà, đất dôi dư, bảo đảm các cơ sở nhà, đất đều có đối tượng chịu trách nhiệm quản lý, sử dụng, khai thác theo quy định. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khó khăn cần những cơ chế đặc thù để xử lý.
Chiều 1/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành bộ máy của hệ thống chính trị và chính quyền địa phương 2 cấp trên địa bàn tỉnh.
Thông qua việc tài trợ hàng ngàn suất trải nghiệm vui chơi và đồng hành cùng Quỹ Khuyến học, các Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương, VinWonders mong muốn tiếp thêm động lực cho học sinh tiêu biểu, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, đồng thời mang đến cho các em một mùa hè giàu trải nghiệm và đáng nhớ.