Kết quả tìm kiếm cho "Khoảng 800 người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2044
Việc lập dự toán chi phí là bước khởi đầu quan trọng quyết định đến sự thành công của mọi công trình. Một kế hoạch tài chính rõ ràng giúp bạn chủ động trong việc chuẩn bị ngân sách, lựa chọn vật tư và nhà thầu phù hợp. Bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn lập dự toán chi phí xây nhà, sửa nhà một cách chi tiết, giúp bạn kiểm soát tốt dòng tiền và hạn chế tối đa các chi phí phát sinh ngoài ý muốn.
Công an phường Chi Lăng (tỉnh An Giang) cho biết trong quá trình tuần tra đảm bảo an ninh, trật tự, đơn vị đã bắt quả tang một đối tượng có hành vi cho vay lãi nặng và đe dọa người dân.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký văn bản số 931/TTg-NN ngày 5/8/2025 yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống nhân dân, bảo đảm điều kiện học tập cho học sinh trước năm học mới.
Ngày 5/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước đã kiểm tra tiến độ thi công và giải ngân vốn đầu tư công, tháo gỡ khó khăn các dự án do Ban Quản lý dự án tỉnh làm chủ đầu tư.
Với phương châm “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, nhiều câu lạc bộ dưỡng sinh của người cao tuổi trong tỉnh đã được thành lập, duy trì. Đây vừa là sân chơi bổ ích vừa là nơi chia sẻ niềm vui của người cao tuổi.
Trong hành trình xây dựng chính quyền phục vụ Nhân dân, xã Tân Hiệp có nhiều cách làm hiệu quả như đưa công chức về tận ấp hỗ trợ người cao tuổi làm hồ sơ đề nghị trợ cấp hưu trí xã hội, hướng dẫn người dân nộp hồ sơ trực tuyến và xây dựng môi trường hành chính hiện đại, thân thiện.
CEO Apple Tim Cook tin rằng các thiết bị AI, không dùng màn hình trong tương lai sẽ không thay thế mà bổ sung cho iPhone.
Anh Huỳnh Chí Nguyện, ở ấp Công Điền, xã Phong Điền, Huyện Trần Văn Thời (cũ), tỉnh Cà Mau là 1 trong những hộ dân nuôi lươn không bùn dày đặc thành công với quy mô lớn, khép kín, tạo thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Đây còn là mô hình nuôi con đặc sản bình dân đang được nhân rộng trên địa bàn xã.
Không có ngôn ngữ nào thuyết phục bằng thực tiễn. Những con số ấn tượng trong dự thảo Báo cáo chính trị trình tại Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (gọi tắt dự thảo Báo cáo chính trị) không chỉ nói lên kết quả mà còn phản ánh một niềm tin rằng khi tư duy đúng, tổ chức tốt, hành động quyết liệt thì thành quả sẽ đến, kể cả trong những giai đoạn khó khăn nhất.
Hoàn lưu bão và mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của các địa phương. Hiện các bộ, ngành, địa phương đã và đang nỗ lực khắc phục hậu quả.
Trong ngày 25/7, Cơ quan điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Ngọc Thành. Cơ quan điều tra đang tập trung điều tra làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.
Trong dòng chảy lịch sử hào hùng của dân tộc, Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7 luôn là mốc son thiêng liêng, khắc ghi trong tâm khảm mỗi người Việt Nam.