Kết quả tìm kiếm cho "Khu di tích quốc gia"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15396
Công tác chuẩn bị và triển khai cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 của các địa phương đang được triển khai chủ động, bài bản, đúng quy định pháp luật.
Trong nhiều năm qua, Sony luôn được xem là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tai nghe chống ồn. Các dòng sản phẩm thuộc series WF-1000X đã xây dựng được danh tiếng nhờ khả năng khử tiếng ồn hiệu quả, chất lượng âm thanh cao và nhiều công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến. Với sự ra mắt của Sony WF-1000XM6, nhiều người dùng bắt đầu đặt câu hỏi liệu mẫu tai nghe mới này có thực sự trở thành tai nghe chống ồn tốt nhất của Sony hay không.
Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Sáng 13/3, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự khai mạc “Diễn đàn tầm nhìn vũ trụ Việt Nam - Nhật Bản 2026: Hợp tác cho kỷ nguyên mới” và khánh thành công trình Trung tâm Vũ trụ Việt Nam. Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh phương châm hành động “Khám phá không gian - Làm chủ công nghệ - Hợp tác bền chặt - Phát triển bền vững - Vũ trụ hòa bình”.
Sáng 13/3, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Lê Thanh Việt dẫn đầu đoàn công tác tỉnh đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại 3 xã: Phú Lâm và Bình Thạnh Đông.
Sáng 13/3, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương, cùng đoàn công tác đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại các khu vực bỏ phiếu ở xã Tân Hiệp và Thạnh Đông.
Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh tin tưởng hai Quốc hội sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, đóng góp vào việc tăng cường quan hệ hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Lào.
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong mọi mặt, từ quá trình đào tạo tới giai đoạn hỗ trợ việc làm cho sinh viên là cách một số ĐH ở các nước, vùng lãnh thổ đang thực hiện để giúp người học thích nghi với kỷ nguyên AI.
Là động lực quan trọng để thúc đẩy quốc tế hóa giáo dục đại học (ĐH), những chương trình giáo dục xuyên quốc gia (TNE) được cho là còn nhiều dư địa phát triển, nhưng vẫn còn đó các thách thức cần vượt qua.
Ngày toàn dân đi bầu cử đang đến gần, không khí hướng về sự kiện chính trị quan trọng của đất nước lan tỏa trong mọi tầng lớp xã hội, trong đó có đội ngũ văn nghệ sỹ.
Tại xã Đông Hòa, những ngày này không khí hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trở nên sôi nổi. Để người dân hiểu rõ ý nghĩa, quyền và trách nhiệm của mình, các bí thư chi bộ các ấp đã và đang trở thành những “cầu nối” quan trọng, đưa thông tin tuyên truyền về bầu cử đến gần hơn với từng hộ dân.
Thảm kịch xảy ra ở ngoại ô Moskva được coi là một trong những vụ khủng bố kinh hoàng nhất trong lịch sử hiện đại của Nga và để lại tác động sâu sắc đến tâm lý nạn nhân cũng như dư luận xã hội.