Kết quả tìm kiếm cho "Khu vực Tây Bắc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10937
An Giang đang triển khai hàng loạt giải pháp nhằm tháo gỡ nút thắt trong quá trình thực hiện giải ngân vốn đầu tư công. Xung quanh vấn đề này, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Ngọc Lân (ảnh) cho biết:
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 14/9 đến ngày 15/9, nhiều khu vực có mưa dông, cục bộ có nơi mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, nhiều khu vực biển có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, gió giật mạnh, sóng cao.
Tại Hải Phòng, sau một thời gian triển khai tại các cơ sở y tế, bệnh án điện tử giúp cải thiện chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Trận Derby d'Italia giữa Juventus và Inter kết thúc với chiến thắng kịch tính 4-3 nghiêng về Juventus. Các siêu phẩm được ghi liên tiếp trong những phút cuối giúp "Lão bà" duy trì mạch toàn thắng.
Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 13/9 cho biết có thêm hàng chục nghìn người Palestine đã sơ tán khỏi thành phố Gaza chỉ trong vòng 24 giờ qua, nâng tổng số người rời đi trong vài tuần gần đây lên khoảng 280.000 người.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/9, thời tiết tại nhiều khu vực trên cả nước tiếp tục diễn biến phức tạp với mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa rất to.
Để được nhận iPhone 17 Series đúng ngày 19/9 tại Việt Nam, khách hàng phải cọc 1 triệu đồng tiền mặt hoặc phải mua "bia kèm lạc." Thậm chí, một số đơn vị phân phối bán chênh lên đến hàng triệu đồng.
Dự báo ngày 16-18/9, vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông có thể hình thành vùng áp thấp, mưa gia tăng ở miền Nam nước ta, cục bộ mưa to đến rất to.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 12/8 đến 13/9, nhiều hình thái thời tiết nguy hiểm xảy ra trên đất liền và trên biển.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, các nước đồng minh châu Âu và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) bày tỏ ủng hộ đối với Ba Lan sau khi nhiều thiết bị bay không người lái (UAV) xâm phạm không phận nước này trong đêm 9-10/9.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 12/9, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa duy trì trạng thái thời tiết nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Một số nơi có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 15 - 35mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Một sinh vật lạ xuất hiện giữa dòng sông Thames đang khiến cộng đồng yêu thiên nhiên tại Anh xôn xao, còn các chuyên gia thì đau đầu đi tìm lời giải đáp.