Kết quả tìm kiếm cho "Lương Định Của"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 73140
Ngày 16/1, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Điền (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2025.
Châu Á dự báo tiếp tục là động lực chính của tăng trưởng toàn cầu trong năm 2026, bất chấp những căng thẳng quốc tế. Đây là nhận định được đưa ra trong Báo cáo Triển vọng kinh tế châu Á 2026 của Asia House công bố ngày 15/1.
Cuối phiên giao dịch sáng 16/1, thị trường chứng khoán tiếp tục khởi sắc với đà tăng mạnh của VN-Index, dẫn dắt bởi nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và sự lan tỏa tích cực ở nhiều nhóm ngành.
Sáng 16/1, Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 3 (mở rộng) tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2025, triển khai nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn chủ trì hội nghị.
Với mục tiêu xây dựng tỉnh thành nơi trung chuyển hàng hóa của khu vực Đông Nam Á thông qua các hành lang giao thông, thời gian qua, tỉnh Quảng Trị đã huy động nguồn lực, khẩn trương triển khai nhiều dự án cảng nước sâu và hạ tầng giao thông liên vùng để kết nối vào chuỗi cung ứng quốc tế.
Với những vùng chuyên canh quy mô lớn và giá trị xuất khẩu tăng trưởng ấn tượng, ngành hàng cây có múi đã khẳng định vị thế chủ lực. Để tối ưu lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn mới, toàn ngành đang tập trung chuẩn hóa quy trình canh tác và đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất.
100% doanh nghiệp nhỏ và vừa được tiếp cận thông tin pháp lý cơ bản về hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh.
Vượt qua hơn 900 ứng viên khóa 2024 - 2025, Kiều Anh là người Việt Nam duy nhất được trao học bổng toàn phần danh giá Erasmus Mundus Joint Masters (EMJM), từ ủy ban châu Âu cho chương trình European Master in Law and Economics.
Việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng diễn ra trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực diễn biến nhanh, phức tạp, khó lường. Trước bối cảnh đó, với ý chí, khát vọng phát triển và tư duy đổi mới, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Theo các chuyên gia tim mạch, sự kết hợp giữa không khí lạnh, nước nóng và thay đổi tư thế chính là “bộ ba nguy hiểm” đối với mạch máu và tim, có thể làm khởi phát cơn thiếu máu cơ tim hoặc rối loạn nhịp cấp tính – nguyên nhân hàng đầu dẫn đến đột tử trong khi tắm.
Kỳ tuyển sinh năm 2026, nhiều trường đại học dự kiến điều chỉnh hàng loạt tổ hợp môn xét tuyển, đáng chú ý là việc bỏ các tổ hợp môn truyền thống như A00 (toán - lý - hóa), C00 (văn - sử - địa)… Điều này tác động đến việc thay đổi tổ hợp môn tự chọn của học sinh các trường phổ thông hiện nay.
Chứng kiến những ca bệnh nhồi máu cơ tim nặng không kịp chuyển tuyến, lặng lẽ chấp nhận số phận vì đường về xuôi quá xa, Thạc sĩ, Bác sĩ Trịnh Tiến Hùng, Trưởng khoa Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Hà Giang đã chọn cho mình một hành trình không nghỉ. Từ những trăn trở trước lằn ranh sinh tử nơi biên giới, anh đã viết nên câu chuyện về sự hồi sinh của ngành tim mạch tỉnh nhà.