Kết quả tìm kiếm cho "Lễ Kỷ niệm 20 năm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4530
Hơn 20 năm sau Hội nghị thượng đỉnh G8 tại Evian, các nhà lãnh đạo Nhóm các nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) lại trở về bên hồ Léman trong một bối cảnh hoàn toàn khác.
Ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh, "Mơ show" gây ấn tượng với sự kết hợp giữa xiếc, múa rối và công nghệ 3D Mapping, được kỳ vọng trở thành sản phẩm văn hóa đặc sắc phục vụ công chúng và du khách.
Ngày 12/6, tại Tượng đài Mạc Cửu, Ban Thường vụ Đoàn phường Tô Châu (tỉnh An Giang) tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2026. Bí thư Đảng ủy phường Tô Châu Lưu Thanh Bình và hơn 120 đoàn viên, thanh niên, hội viên trên địa bàn phường tham dự lễ.
Các chỉ số kinh tế vĩ mô trong 5 tháng đầu năm nay cho thấy, kinh tế Việt Nam vẫn đang duy trì sức chống chịu, bền bỉ vượt qua các thách thức từ bên ngoài. Tuy nhiên một số chuyên gia kinh tế cho rằng, áp lực thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2026 cũng ngày càng lớn.
Sáng 12/6, gần 40.000 thí sinh tỉnh An Giang bước vào buổi thi hai môn tự chọn, Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026. Buổi thi diễn ra an toàn nghiêm túc, đúng quy chế; nhiều thí sinh phấn khởi vì làm tốt hai môn thi sở trường.
Triển khai Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá nhằm tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, Hải Phòng đang đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ chuyên môn cho hệ thống y tế cơ sở.
Trở về sau khi lập kỷ lục chinh phục Everest Triple Crown, bác sĩ Ngô Hải Sơn nhẹ hơn 7kg so với trước chuyến đi. Làn da sạm nắng, gương mặt hốc đi, nhưng cơ thể tràn đầy năng lượng như vừa bước ra từ một ca phẫu thuật thành công.
Không chỉ là nơi giao thương của đồng bào Mông, phiên chợ còn là không gian lưu giữ bản sắc văn hóa Tây Bắc tạo điểm nhấn độc đáo trong phát triển du lịch cộng đồng của tỉnh Lâm Đồng.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cho rằng cần nhìn nhận sự tử tế không chỉ là phẩm chất đạo đức cá nhân. Sự tử tế còn là vốn xã hội, là sức mạnh văn hóa, là một phần nền tảng của một quốc gia văn minh.
Cristiano Ronaldo và đồng đội nhận "mệnh lệnh" vô địch World Cup 2026 từ Tổng thóng Bồ Đào Nha Antonio Jose Seguro.
Khi cùng mang gene bệnh Thalassemia, hành trình tìm con của vợ chồng chị Lương Thị Yến và anh Lò Văn Triệu không chỉ đối mặt với hiếm muộn mà còn là nỗi lo bệnh di truyền. Sau 7 năm kiên trì và sự hỗ trợ từ chương trình Tuần Lễ Vàng, anh chị đã đón con khỏe mạnh.
“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” đang được các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương quyết liệt triển khai.