Kết quả tìm kiếm cho "Lễ hội chùa Keo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4717
Theo ngành y tế, vào thời điểm thời tiết nắng nóng như hiện nay, bệnh dại có nguy cơ bùng phát mạnh. Người dân không được chủ quan vì khi lên cơn dại tỷ lệ tử vong gần như 100% nên cần chủ động tiêm vaccine dại khi bị động vật cắn.
Bác sĩ cảnh báo việc người dân dễ mắc các sai lầm trong điều trị bệnh viêm xoang, thậm chí tự dùng các loại thuốc, khiến việc điều trị không hiệu quả, thậm chí biến chứng.
Tỉnh Nam Định đã khai thác, phát huy hiệu quả các giá trị lịch sử, văn hóa, cảnh quan để phát triển du lịch, hình thành nên nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, thu hút du khách...
Nhân dịp 30/4-1/5, từ 11/4-31/5, Viettel triển khai chương trình ưu đãi nhân đôi lưu lượng data Roaming giá không đổi và tặng miễn phí gói cước data tại các nước Châu Âu và 1 số nước Châu Á: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia và UAE.
Ngày nay, ở thành thị hay nông thôn, những chiếc xe bán kẹo kéo có những vòng quay số đơn sơ của ngày xưa đã vắng bóng. Thay vào đó là những thanh kẹo đóng gói sẵn được bán bởi những người hát rong và những đứa trẻ ngày nay cũng không mấy thiết tha với loại kẹo bình dị ấy nữa.
Những nông dân chân đất chuyên lặn vét bùn dưới đáy ao, hầm nuôi cá nói vui với nhau, đây là nghề “ăn cơm dương gian, làm chuyện âm phủ”. Hàng ngày, họ trầm mình xuống đáy nước tăm tối, cơ cực mưu sinh để nuôi gia đình.
Nhiều ứng viên cho vị trí Tổng thống Hàn Quốc đang dần lộ diện khi không đầy 2 tháng nữa cuộc bầu cử mới sẽ bắt đầu để lựa chọn người đứng đầu đất nước trong 5 năm tới.
Theo truyền thuyết, các vua Hùng có tuổi thọ dao động trong khoảng từ 300 đến 400 năm, có vị vua còn được ghi nhận sống tới 420 năm.
Điện Elysée cho biết “tình hình ở Gaza sẽ được thảo luận rộng rãi,” vì “Ai Cập và Jordan là những đối tác chủ chốt trong việc giải quyết xung đột.”
Tình hình KTXH 3 tháng đầu năm có nhiều dấu hiệu tích cực, tháng sau tốt hơn tháng trước, quý I năm 2025 tốt hơn cùng kỳ trên hầu hết các lĩnh vực. Đáng chú ý, tăng trưởng quý I đạt 6,93%, mức tăng cao nhất từ năm 2020 đến nay và vượt kịch bản tăng trưởng ban đầu.
Căn cứ quy định của pháp luật, trên cơ sở ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết định triệu tập Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XV, khai mạc vào ngày 5/5/2025 và dự kiến bế mạc vào sáng ngày 28/6/2025. Quốc hội sẽ họp tập trung tại Nhà Quốc hội.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký công điện về việc đôn đốc đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.