Kết quả tìm kiếm cho "Mỗi xã một sản phẩm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19757
Bộ phim điện ảnh “Mưa đỏ” đã thu hút 1 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ sau khi được phát sóng miễn phí trên nền tảng TV360 của Viettel.
81 loại thuốc mới, chủ yếu dùng chữa ung thư, tim mạch, tiểu đường, huyết áp... được Bộ Y tế bổ sung trong danh mục bảo hiểm y tế chi trả.
Toàn dân đều biết 20/11 là ngày lễ lớn của nhà giáo, tuy nhiên không phải ai cũng biết từ năm nào và vì sao 20/11 được gọi là Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Tối 19/11, tại Quảng trường Nam Cường, phường Cam Đường, tỉnh Lào Cai phối hợp với các địa phương lưu vực sông Hồng của Việt Nam và Châu Hồng Hà (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) tổ chức khai mạc Festival sông Hồng - Lào Cai 2025 với chủ đề "Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt".
Sáng 20/11, Chủ tịch Quốc hội Đại Hàn Dân Quốc Woo Won Shik và Phu nhân Shin Kyunghye đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 20 đến ngày 22/11, theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Thanh Mẫn.
Gia đình là nơi giáo dục và hình thành nhân cách con người, cũng là nơi giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Một gia đình hạnh phúc, ấm no, tiến bộ, văn minh góp phần tạo nên xã hội ổn định và phát triển.
Nhờ chăn nuôi, nhiều hộ nông dân Khmer trên địa bàn xã Định Hòa phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu, ổn định cuộc sống.
An Giang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp, chủ thể OCOP kết nối đối tác để những sản phẩm “sinh ra từ làng” vươn đến những thị trường tiềm năng trong, ngoài nước.
Nâng cao năng lực lãnh đạo và chất lượng phục vụ Nhân dân ở cơ sở không chỉ đến từ những nghị quyết đúng mà cần sự hiện diện thực chất của người đứng đầu. Ở xã Tân An, tinh thần gần dân, sát dân được cụ thể hóa bằng việc Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thường xuyên xuống địa bàn, trực tiếp nắm tình hình, đối thoại và tháo gỡ từng vướng mắc.
Chiều 19/11, đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Quân ủy Trung ương, cùng đoàn công tác của Trung ương đến thăm và làm việc tại đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang).
HĐXX tuyên phạt các bị cáo: Nguyễn Thị Thái Hằng, Phạm Quang Linh và Nguyễn Thúc Thùy Tiên 2 năm tù về tội Lừa dối khách hàng.
Gắn bó thâm niên với nghề làm đũa thốt nốt, ông Trần Văn A (ngụ tại ấp Vĩnh Lập, xã An Cư, tỉnh An Giang) là một trong những cư dân miền sơn cước góp phần tạo nên giá trị cho cây thốt nốt vùng Bảy Núi. Hơn 30 năm, mỗi ngày cơ sở của ông A sản xuất hơn 10.000 đôi đũa, giao sỉ và lẻ, phân phối thị trường trong và ngoài nước.