Kết quả tìm kiếm cho "Mở rộng sân bay Phú Quốc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4616
Từ phương tiện quen thuộc chở nông sản, rơm rạ, nông cụ trên cánh đồng quê, xe trâu ở Hợp tác xã Sinh Dược (Gia Viễn, Ninh Bình) nay đã trở thành trải nghiệm du lịch cộng đồng độc đáo. Từng chuyến xe trâu chậm rãi đưa du khách đi qua đường làng, cánh đồng, sân phơi... trong nhịp sống bình dị của nông thôn Bắc bộ.
Đại hội XIV tạo ra luồng sinh khí mới, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, tạo sức mạnh tổng hợp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Sáng 17/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Ngài Ito Naoki, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam. Thủ tướng đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam về năng lượng, cụ thể là xăng dầu để cùng vượt qua khó khăn trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng dầu thô.
Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Hàn Quốc sẽ áp dụng loạt chính sách mới nhằm nới lỏng cấp thị thực cho du khách đến từ 11 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Ngày 15/3, tại Nhà ga quốc nội T1, chuyến bay thương mại của Sun PhuQuoc Airways từ Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.
Giữa trùng khơi những ngày nắng tháng 3, Côn Đảo hiện lên xanh biếc với những con đường rợp bóng bàng cổ thụ, những hàng hoa giấy rực rỡ trên con đường từ sân bay về tới trung tâm tạo nên vẻ đẹp thanh bình cho vùng đảo nhỏ.
Cùng điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Ở Tây Nguyên, mùa Xuân mang dáng dấp rất đặc biệt. Người dân gọi đó là mùa “ning nơng”, mùa “ăn năm uống tháng”..., thường bắt đầu từ cuối tháng 11 năm trước và kéo dài đến tận tháng 3, tháng 4 năm sau.
Thủ tướng đề nghị Hà Nội nghiên cứu, tìm địa điểm xây dựng cung triển lãm quy hoạch để công khai quy hoạch, giám sát quy hoạch, xúc tiến đầu tư và cũng là sản phẩm du lịch.
Theo Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang, năm 2026 được xác định là năm bản lề trong hành trình đưa Khu di tích khảo cổ Óc Eo-Ba Thê trở thành Di sản văn hóa thế giới.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đang thu hút sự quan tâm, kỳ vọng của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Cán bộ, đoàn viên, hội viên và trí thức bày tỏ niềm tin vào ngày hội lớn của toàn dân, đồng thời mong muốn lựa chọn được những đại biểu thật sự tiêu biểu, có tâm huyết, trách nhiệm, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri, góp phần xây dựng bộ máy nhà nước ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.