Kết quả tìm kiếm cho "Nên tặng gì cho người thân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4479
Sau hơn 5 năm hoạt động, dấu ấn của VinFuture không chỉ được đo bằng những giải thưởng đã trao, mà còn bằng những kết nối khoa học đang tiếp tục tạo ra giá trị mới cho Việt Nam. Từ các sự kiện khoa học, tọa đàm chuyên sâu, hoạt động kết nối và chương trình diễn thuyết truyền cảm hứng, nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới đã không chỉ đến Việt Nam để chia sẻ tri thức, mà còn tiếp tục đồng hành trong các dự án nghiên cứu, cố vấn khoa học, đào tạo nhân lực và tìm kiếm giải pháp cho những bài toán cụ thể của đất nước.
Sài Gòn thì đi hoài không hết, nhưng để chọn ra vài trải nghiệm thật sự đáng "chốt" trong lịch trình thì không phải ai cũng biết bắt đầu từ đâu. Từ ngắm cả thành phố trên cao, giải nhiệt hết cỡ ở công viên nước giữa lòng đô thị, lượn phố bằng xe buýt hai tầng, đến chui hẳn xuống lòng đất ở địa đạo Củ Chi, đây là những gợi ý đáng thử nhất cho bất kỳ ai đang có mặt ở đây.
Sáng 14/7, tại Trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đã tổ chức cuộc họp dưới sự chủ trì của Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà, Trưởng Ban Chỉ đạo.
Tan ca, công nhân từ các nhà máy ở Khu công nghiệp Thạnh Lộc, xã Thạnh Lộc hối hả với những lo toan. Người vội đón con, người tranh thủ mua thức ăn, người đứng trước cổng nhà máy chờ người thân rước về. Sau giờ tan ca là những bữa cơm muộn, căn phòng trọ chật hẹp, những khoản chi phải cân đong đo đếm và cả niềm vui giản dị khi gia đình được ngồi lại bên nhau.
Một cột mốc có thể xác định ranh giới lãnh thổ. Nhưng để giữ vững biên cương cần một nền móng lớn hơn, đó là lòng dân. Nền móng ấy được bồi đắp từ sự chăm lo cuộc sống người dân, từ khối đại đoàn kết toàn dân tộc và niềm tin giữa Đảng, chính quyền với nhân dân. Khi lòng dân đã thành thế trận, mỗi người dân nơi biên cương đều trở thành một “cột mốc sống”, góp phần gìn giữ từng tấc đất, từng vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.
Những ngày đầu mùa mưa, khi mặt nước trong Vườn quốc gia U Minh Thượng dâng lên cũng là lúc những người đam mê nghề câu cá từ khắp nơi về đây săn cá lóc bông, loài cá được ví là “cọp nước” của miền Tây.
Theo ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), để đạt mục tiêu xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt 100 tỷ USD cần phải tính hết tất cả các dư địa, xem xét hết những cơ hội ở ba góc độ: thị trường, thể chế, thực thi.
Ngày 10/7, tại Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Lễ khai mạc triển lãm và trao giải thưởng Festival Mỹ thuật trẻ lần thứ 8-năm 2026, sự kiện quy mô toàn quốc được tổ chức định kỳ hai năm một lần nhằm phát hiện, bồi dưỡng và tôn vinh các tài năng mỹ thuật trẻ Việt Nam.
Trong dòng chảy hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, văn hóa tôn trọng lịch sử, biết ơn và tri ân những người có công với đất nước đã trở thành một giá trị văn hóa truyền thống bền vững, là nền tảng tạo nên bản sắc, hun đúc lòng yêu nước và sức mạnh đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
Tháng bảy về, những nghĩa trang liệt sĩ rực sáng trong ánh nến tri ân, những ngôi nhà chính sách thêm rộn ràng tiếng hỏi thăm của đoàn viên, thanh niên. Với tuổi trẻ xã Bình An, dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) là dịp để tiếp nối truyền thống bằng những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực vì cộng đồng.
Các chuyên gia cảnh báo việc cắm điện xuyên đêm với 8 món đồ điện tử dưới đây có thể khiến người dùng trả giá đắt.
Cùng với phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, Công an tỉnh An Giang đang triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Ba nhất” với phương châm “Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất”. Phong trào từng bước đi vào chiều sâu, trở thành động lực để mỗi cán bộ, chiến sĩ nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ và phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.