Kết quả tìm kiếm cho "Nổ căn cứ không quân Mỹ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6452
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Điện thoại cũ không chỉ là một thiết bị công nghệ lỗi thời mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt liên quan đến pin.
Giá dầu thế giới biến động trong phiên giao dịch thứ Ba, giá dầu Brent giảm do lo ngại giá năng lượng cao có thể làm chậm tăng trưởng kinh tế.
Những lúc đường xa mệt nhọc, tôi thường trở về với một góc ký ức rất đặc trưng của phố phường Long Xuyên, nơi có những nồi cháo đậu, cháo dứa “gây thương nhớ”. Món ăn giản dị này khó tìm thấy ở xứ khác, nhưng lại được bán sáng đêm ở Long Xuyên.
Du khách ít ai ở lại Biển Hồ quá một buổi sáng, họ thường chỉ đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mặt nước lặng như gương soi bóng thông xanh, chụp hình rồi rời đi. Nhưng nếu chậm lại, đi một vòng quanh “Ðôi mắt Pleiku”, sẽ thấy nơi này không chỉ là một thắng cảnh.
Tỷ giá USD hôm nay (07/04): Rạng sáng 07/04, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 1 đồng, hiện ở mức 25.106 đồng.
Trong quý 1/2026, với hơn 1,4 triệu lượt khách, Trung Quốc là thị trường gửi khách lớn nhất đến Việt Nam.
Giá vàng hôm nay (06/04): Giá vàng miếng và vàng nhẫn trải qua một tuần giao dịch tăng mạnh; giá vàng miếng hiện đang được bán ra ở mức 174,5 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới giảm mạnh về sát ngưỡng 4.600 USD/ounce.
Bộ Tư pháp Mỹ vừa kết luận rằng Đạo luật Lưu trữ Hồ sơ Tổng thống năm 1978, được ban hành sau vụ bê bối Watergate, là vi hiến và Tổng thống Donald Trump không còn nghĩa vụ phải tuân thủ.
Ngày 4/4, Ngoại trưởng Iran Seyed Abbas Araghchi cho biết Tehran đang hướng tới việc đạt được một thỏa thuận chấm dứt xung đột với Mỹ và Israel theo hướng “toàn diện và lâu dài”, trong bối cảnh xung đột tiếp tục leo thang và các nỗ lực trung gian chưa đạt kết quả rõ ràng.
Các tin đáng chú ý: Thủ tướng Chính phủ gửi lời tri ân Nhân dân cùng vượt qua "cơn gió ngược"; chuyển Trường Đại học Trà Vinh thành Đại học Trà Vinh…
Để mang cho đời vị ngọt thanh mát, trái dừa phải trải qua hành trình dài, từ vườn dừa trĩu quả ở các tỉnh miền Tây, những chuyến xuồng lướt qua chòng chành sóng nước, đến góc phố nhộn nhịp. Mỗi trái dừa là một lát cắt của đời sống, dường như có vị mặn của mồ hôi, có vị chát của lo toan, rồi mới đọng lại chút ngọt lành nơi đầu lưỡi.