Kết quả tìm kiếm cho "Nông dân Ba Lan"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9843
Bóng đá luôn là môn thể thao được nhiều người yêu thích, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia, góp phần đưa phong trào thể dục - thể thao trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển.
Dưới chân ngọn núi Phnom Pi, ấp Phnom Pi, xã Tri Tôn từng có làng nghề làm gốm trên 100 năm tuổi của đồng bào Khmer. Theo thời gian, làng nghề này cũng dần mai một nhưng vẫn có những người gắn bó với nghề truyền thống, như lưu giữ tình đất, tình người.
Với 4 ngày nghỉ liên tiếp (từ 30/8 đến 2/9), dịp lễ Quốc khánh năm nay được xem là “cơ hội vàng” để tăng tốc phát triển du lịch, đặc biệt ở thị trường nội địa. Nhiều chương trình kích cầu, sản phẩm du lịch mới đã được tung ra để đón đầu nhu cầu du khách.
Qua các buổi làm việc với Đảng ủy các xã: Châu Thành, Bình An, Thạnh Lộc (tỉnh An Giang) mới đây, cho thấy thời gian qua, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tổ chức Đảng ở cơ sở đạt nhiều kết quả tích cực. Song, cũng đối mặt không ít khó khăn, thách thức, nhất là trong bối cảnh vừa thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã vừa chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Châu Thành tích cực tham gia góp ý các dự thảo văn kiện đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 133/CĐ-TTg ngày 12/8/2025 về việc đẩy mạnh thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2025.
Năm 2025 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử báo chí An Giang: 50 năm ngày thành lập Báo An Giang (1975 - 2025). Đặc biệt, ngày 1/7/2025, hòa cùng với cả nước, Báo An Giang bước vào cột mốc lịch sử mới: Sáp nhập 4 cơ quan Báo An Giang, Đài Phát thanh - Truyền hình (PTTH) An Giang, Báo Kiên Giang, Đài PTTH Kiên Giang thành Báo và PTTH An Giang.
Hiện có nhiều bí thư chi bộ tuổi cao vẫn tận tụy với công việc, hết lòng vì dân, khéo léo thực hiện công tác dân vận, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao đời sống Nhân dân.
Sáng 12/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì tọa đàm với các doanh nghiệp Nhật Bản. Đây là tọa đàm lần thứ 2 trong năm 2025 giữa Thủ tướng Phạm Minh Chính với doanh nghiệp Nhật Bản nhằm thúc đẩy hợp tác, đầu tư.
Hiện nhiều người trồng hoa trong tỉnh tất bật bón phân, cắt tỉa cành, bấm đọt và dưỡng cành, thúc hoa đâm chồi, nảy nụ để kịp phục vụ thị trường dịp rằm tháng bảy.
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 (gọi tắt dự thảo Báo cáo chính trị) đã thể hiện tầm nhìn chiến lược, tư duy đột phá và khát vọng vươn lên mạnh mẽ của tỉnh. Là người dân, tôi đồng tình và tin tưởng vào mục tiêu, giải pháp đề ra trong nhiệm kỳ mới, nhất là việc xác định xây dựng Đảng vững mạnh là nền tảng then chốt.
Chuỗi sự kiện “Ngày hội thu xăng đổi điện - Vì Việt Nam Xanh” do VinFast và Green Future tổ chức trong tháng 8 với quy mô trải dài khắp ba miền sẽ là cơ hội để khách hàng trải nghiệm và lên đời các mẫu ô tô và xe máy điện VinFast với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cuối tuần này, chương trình sẽ đi qua 3 tỉnh, thành: Phú Thọ, Hà Tĩnh và TP. Hồ Chí Minh (phường Bình Dương).