Kết quả tìm kiếm cho "Nơi sinh và lớn lên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15266
Suốt 15 năm, chương trình PNV đã giúp những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn được học công nghệ thông tin miễn phí, mở ra cơ hội học tập và việc làm bền vững.
Tại Việt Nam, hơn 30% ca tử vong là do bệnh tim mạch, trong khi trên thế giới con số này là 32%, cứ 2 giây lại có một người lên cơn nhồi máu cơ tim, 3 giây có một người đột quỵ.
Các chân chạy cánh trái của U.23 Việt Nam không thể hiện được nhiều ở trận ra quân gặp U.23 Lào, dù được ưu ái dồn bóng.
Ngày 6/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, kết quả giám định số tang vật vụ bắt giữ ở xã Khánh Bình vào ngày 28/11/2025 là ma túy có tổng trọng lượng hơn 4kg.
Trong thế giới hiện đại, nơi công nghệ ngày càng thay con người biểu lộ cảm xúc, chúng ta, cả người lớn lẫn trẻ em đều cần học lại cách buồn, cách khóc và cách yêu thương.
Núi Cấm (hay Thiên Cấm Sơn , thuộc xã Núi Cấm, tỉnh An Giang), là một trong bảy ngọn núi của dãy Thất Sơn. Nơi đây được xem là "nóc nhà" của miền Tây thu hút khách, khi được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiều công trình tôn giáo độc đáo…
Trong số 95 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô năm nay, có một sinh viên ra trường ở tuổi 38. Chị Mai Hoa bước lên bục tuyên dương sau hơn 10 năm thử sức với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.
Với những dãy núi mang đến cảnh quan bốn mùa trọn vẹn - từ những sườn đồi xanh mướt đến những vách đá phủ tuyết - Bắc Macedonia hấp dẫn du khách tìm kiếm những địa điểm đẹp nhưng vẫn còn vắng vẻ.
Mô hình xây dựng những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất của An Giang xuất phát từ tư duy dám nghĩ, dám làm và tầm nhìn xa, trước cả chủ trương xóa nhà tạm, nhà dột nát của Trung ương.
Từ khi mô hình chính quyền địa phương 2 cấp chính thức vận hành, ngành kiểm lâm tỉnh An Giang nhanh chóng kiện toàn tổ chức bộ máy, nhân sự đáp ứng yêu cầu phục vụ công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực lâm nghiệp.
Xã U Minh Thượng (tỉnh An Giang) có khoảng 1.500ha trồng chuối xiêm, chủ yếu tập trung ở vùng đệm Vườn quốc gia U Minh Thượng. Sau nhiều năm chuyển đổi, chuối đang trở thành loại cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế, nhờ chi phí đầu vào thấp nhưng lợi nhuận khá.
Mưa lũ là thời điểm lý tưởng để các loại vi sinh vật, vi khuẩn, bụi, rác, chất thải… theo dòng nước gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nhiều nguy cơ dịch bệnh. Nếu không được ngăn chặn kịp thời, các bệnh truyền nhiễm, nhất là bệnh về đường hô hấp có thể bùng phát mạnh và lây lan trên diện rộng.