Kết quả tìm kiếm cho "Nỗi sợ hãi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 46547
Trong thư, Người thông báo với đồng bào tin Nhật đầu hàng; sự lớn mạnh của Mặt trận Việt Minh; sự ra đời của Ủy ban Dân tộc Giải phóng Việt Nam do “Việt Nam Quốc dân đại biểu Đại hội” cử ra, cho đó là “một tiến bộ rất lớn trong lịch sử tranh đấu giải phóng của dân tộc ta từ ngót một thế kỷ nay”.
Tối 17/8, tại Khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử (phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh), Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại chương trình công bố giá trị nổi bật toàn cầu Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới.
Ban tổ chức Đường lên đỉnh Olympia vừa đính chính và xin lỗi về một quyết định không chính xác, đồng thời thông báo sẽ có 5 thí sinh tham dự cuộc thi quý 4 tới.
Trung tâm Triển lãm Việt Nam có quy mô hơn 304.000m2 diện tích triển lãm trong nhà và 200.000m2 diện tích triển lãm ngoài trời, được định vị trở thành tổ hợp trung tâm triển lãm lớn nhất Đông Nam Á.
Năm nay, đất nước ta kỷ niệm 80 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, bản tuyên ngôn bất hủ đã khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc ta. Từ mùa Thu năm 1945 đến hôm nay, những giá trị trường tồn mà Tuyên ngôn khẳng định vẫn là nguồn sức mạnh tinh thần vô giá, hun đúc ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết dựng xây và bảo vệ Tổ quốc cho toàn dân tộc.
Tại cuộc họp báo chiều 17/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh thông tin: Từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2025, tại Khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử - Di sản văn hóa thế giới, phường Yên Tử (Quảng Ninh) sẽ tổ chức Lễ hội mùa thu Yên Tử 2025 với chủ đề “Yên Tử – Sắc thu Thiền định”.
Sáng 17/8, Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh phối hợp với Cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam tổ chức lễ khai mạc chính thức Giải Đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia và Giải Đua thuyền Canoeing vô địch trẻ, U21, U23 quốc gia năm 2025.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Công ty trí tuệ nhân tạo (AI) DeepSeek của Trung Quốc đã phải trì hoãn việc phát hành mô hình mới sau khi không thể huấn luyện mô hình này bằng chip của Huawei. Sự việc này cho thấy những hạn chế trong nỗ lực của Trung Quốc nhằm thay thế công nghệ của Mỹ.
Các nhà khoa học vừa phát hiện hóa thạch răng tại Ethiopia, cho thấy hai nhóm tổ tiên loài người đã cùng tồn tại cách đây 2,6 đến 2,8 triệu năm, trong đó có thể có một nhóm chưa từng được biết đến.
Nhiều người vẫn băn khoăn về việc nên ăn bao nhiêu trứng mỗi ngày để vừa tận dụng được giá trị dinh dưỡng, vừa tránh những tác động không mong muốn.
Ghi nhận tại các địa phương Đồng bằng sông Cửu Long nhìn chung giá lúa gạo vẫn ổn định, ít biến động, nguồn cung về ít, kho mua chậm. Trên thị trường xuất khẩu, giá gạo Việt Nam tăng trong tuần qua, do người mua tại Philippines tích trữ trước thời hạn tạm dừng nhập khẩu (60 ngày từ tháng 9).