Kết quả tìm kiếm cho "Ngành bảo hiểm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6088
Sáng 2/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith nhân dịp sang Việt Nam dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2025).
Dự đoán về diễn biến của thị trường chứng khoán tuần này, các chuyên gia cho rằng có nhiều biến số và phụ thuộc vào tâm lý nhà đầu tư.
Một số người làm công việc tự do (freelancer) cho biết họ đã tìm được công việc mới do sự bất lực của AI trong những lĩnh vực như viết lách, nghệ thuật và lập trình.
Chuyên gia năng lượng của Bỉ đã chia sẻ thẳng thắn và sâu sắc về hành trình vượt khó của Việt Nam, những thành tựu đã đạt được cũng như những cơ hội và thách thức phía trước.
Một số người làm công việc tự do (freelancer) cho biết họ đã tìm được công việc mới do sự bất lực của AI trong những lĩnh vực như viết lách, nghệ thuật và lập trình.
Thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, ngành y tế tỉnh sắp xếp, tổ chức lại hệ thống tổ chức theo hướng tinh gọn, hiệu năng và hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.
Cùng với các cấp, ngành, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh quyết liệt triển khai các giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Phát huy truyền thống quê hương anh hùng, Đảng bộ và Nhân dân xã Tây Yên (tỉnh An Giang) đồng lòng dựng xây quê hương ngày càng khởi sắc. Những tuyến đường bê tông thẳng tắp, những cánh đồng lúa - tôm bạt ngàn, những mái nhà khang trang mọc lên… là minh chứng sinh động cho sự lãnh đạo đúng đắn, quyết sách kịp thời của Đảng bộ xã trong chặng đường mới.
Ngày 28 và 29/8, Đảng bộ xã Phú Lâm tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh An Giang Nguyễn Thống Nhất dự và chỉ đạo đại hội.
Từ năm học 2025 - 2026, học sinh được thụ hưởng nhiều chính sách mới, góp phần giảm gánh nặng tài chính cho phụ huynh, tạo điều kiện thuận lợi cho các địa phương hoàn thành nhiệm vụ, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.
Nếu ở học sinh có sự thay đổi giữa “truyền thống” và “số” thì phụ huynh cũng vậy. Họ bắt buộc phải quan tâm đến công cuộc chuyển đổi số, vì chính họ là người trực tiếp sử dụng hệ thống giám sát, nắm bắt tình hình học tập của con em mình từ xa.