Kết quả tìm kiếm cho "Ngành thuế An Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2127
Sáng 18/3 tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng ban Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06/CP, chủ trì và chỉ đạo Phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo. Phiên họp diễn ra theo hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến tới các bộ, ngành và 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.
An Giang - vùng đất giàu tiềm năng của ĐBSCL, đứng trước cơ hội lớn để bứt phá và đạt mục tiêu tăng trưởng GRDP trên 10% vào năm 2025. Để biến mục tiêu này thành hiện thực, tỉnh cần có sự quyết tâm cao độ, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của người dân và doanh nghiệp. Với những giải pháp đồng bộ và hiệu quả, An Giang hoàn toàn có thể hiện thực hóa mục tiêu này, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong tương lai.
Báo Tin tức (Thông tấn xã Việt Nam) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: "Phát triển kinh tế tư nhân - Đòn bẩy cho một Việt Nam thịnh vượng".
Từ đầu năm 2025 đến nay, thị trường bất động sản công nghiệp (BĐSCN) Việt Nam chứng kiến làn sóng đầu tư mạnh mẽ với 14 dự án được phê duyệt, tổng diện tích lên tới hơn 4.100 ha.
Trong tháng 2 và 2 tháng đầu năm 2025, UBND tỉnh, các sở, ngành, địa phương đã quyết liệt triển khai các nhiệm vụ, giải pháp đề ra ngay từ đầu năm, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội (KTXH) tỉnh tiếp tục tăng trưởng và phát triển.
Cũng như hầu hết ngành nghề, lĩnh vực, du lịch Việt Nam đã và đang chuyển đổi theo xu hướng phát triển bền vững. Đặc biệt, xu hướng này không chỉ thể hiện ở đa dạng sản phẩm, dịch vụ tại nhiều địa phương, mà còn thúc đẩy thị hiếu và sự quan tâm của du khách Việt khi lựa chọn điểm đến.
Tình hình thời tiết đang vào cao điểm nắng nóng, nhiều diện tích rừng ở huyện miền núi Tri Tôn đang có nguy cơ cháy cao. Chính quyền địa phương, lực lượng chức năng đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm chủ động ngăn ngừa, phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR).
“Lực lượng công an tiếp tục quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, chỉ thị, kế hoạch của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội (TTATXH)” – Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chỉ đạo.
Chúng tôi có dịp đến gặp thiếu tá Võ Văn Toán (Chính trị viên Đồn Biên phòng Cửa khẩu Vĩnh Hội Đông, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) sau khi anh vừa nhận Bằng khen của Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị trong thực hiện thi đua “Dân vận khéo” ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2019 - 2024, để hiểu rõ hơn về người cán bộ biên phòng hết lòng vì người dân nơi biên giới.
Thời gian qua, việc xây dựng, phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số tỉnh An Giang được triển khai mạnh mẽ, có hiệu quả và theo tiến độ quy định, đạt một số kết quả. Năm 2023, lĩnh vực xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số của tỉnh đạt 11,142 điểm, xếp thứ 9/63 tỉnh, thành phố; năm 2024, đạt 11,90 điểm/13,5 điểm, tăng 0,758 điểm so năm 2023.
Trong Công điện số 22/CĐ-TTg, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu giảm ít nhất 30% thời gian xử lý thủ tục hành chính; tiếp tục gia hạn, giảm thuế để tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh.
Chiều 8/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp Chính phủ đánh giá tình hình kinh tế khu vực và thế giới, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đề ra các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế 8% trong năm 2025 và 2 con số trong những năm tiếp theo.