Kết quả tìm kiếm cho "Ngày 24/5"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 455
Ngày 23/4, Giám đốc điều hành Boeing Kelly Ortberg xác nhận rằng các hãng hàng không Trung Quốc đã ngừng tiếp nhận lô máy bay mới của hãng trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc leo thang.
Quán triệt tư tưởng chỉ đạo của Bộ Chính trị, Quân ủy Trung ương, nắm bắt thế bố trí của địch và địa hình, Bộ Tư lệnh quyết định tấn công Xuân Lộc để cô lập, tiêu diệt quân địch phòng ngự ở phía Đông Sài Gòn, tạo thế trận cho quân dân ta hoàn thành Chiến dịch Hồ Chí Minh, giải phóng Sài Gòn và toàn miền Nam, thống nhất đất nước.
Giá vàng hôm nay (20-4): Sau chuỗi ngày tăng mạnh, giá vàng vàng trong nước bất ngờ giảm mạnh trong ngày 19-4, với mức giảm cao nhất tới 6 triệu đồng.
Theo thông báo từ Nhà Trắng vào đêm 15/4 (giờ địa phương), Mỹ sẽ áp thuế lên tới 245% đối với hàng hóa xuất khẩu từ Trung Quốc, trong một động thái nhằm đáp trả các biện pháp trả đũa mới đây của Bắc Kinh.
Giá vàng hôm nay (chiều 14-4) ghi nhận vàng SJC lập kỷ lục mới, chạm ngưỡng 107 triệu đồng/lượng.
Với những bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch, lúc nào cũng trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Không ít người nghèo mắc bệnh tim mạch không đủ khả năng chữa trị vì quá tốn kém. Kể cả người chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế cũng tốn kém, bởi chỉ thanh toán một phần và những loại thuốc đặc hiệu đắt tiền thì người bệnh phải tự chi trả.
Sữa chua không chỉ thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe, nhưng ăn sữa chua vào buổi tối có tốt không là thắc mắc của nhiều người.
Với mạng lưới rộng khắp các cấp từ tỉnh đến cơ sở, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực, góp phần cải thiện đời sống của người dân, đặc biệt là hoàn cảnh khó khăn.
Theo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, dịp tết Ất Tỵ 2025 (từ 25/1-2/2, tức 26 tháng Chạp đến hết mùng 5 Tết), ngành du lịch cả nước ước đón và phục vụ 12,5 triệu lượt khách nội địa, tăng 19% so với cùng kỳ năm 2024.
Theo Cục Cảnh sát giao thông, ngày 29/1 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán Ất Tỵ), toàn quốc xảy ra 56 vụ tai nạn giao thông, làm chết 17 người, bị thương 45 người.
Tính đến ngày 18/12, tổng số thu ngân sách Nhà nước trong lĩnh vực thuế ước đạt 1.732.000 tỷ đồng và vượt 16,5% so với dự toán, trong đó thu nội địa đạt 1.440.413 tỷ đồng.
Thời gian qua, dịch sởi, sốt xuất huyết đang có xu hướng gia tăng ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.