Kết quả tìm kiếm cho "Ngày 30/5"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 314
Thắt lưng nam khóa kim của Đồ da Tâm Anh là một tác phẩm nghệ thuật trên từng đường kim mũi chỉ, hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả những quý ông khó tính nhất. Với thiết kế tinh xảo và chất liệu da cao cấp, mỗi chiếc thắt lưng đều là một tuyên ngôn về phong cách và đẳng cấp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về BST của thương hiệu đồ da nổi tiếng này nhé!
Tỷ giá USD hôm nay (23-9): Rạng sáng 23-9, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức: 24.148 đồng.
Tỷ giá USD hôm nay (21-9): Rạng sáng 21-9-2024, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 19 đồng, hiện ở mức 24.148 đồng.
Chiều nay (19/9), sau khi đi vào đất liền Quảng Bình-Quảng Trị, bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
Tính đến 8h ngày 14/9, bão số 3 và mưa lũ đã làm 345 người chết và mất tích; 168.253 nhà bị hư hỏng và 73.248 nhà bị ngập; 183.394ha lúa bị ngập úng, thiệt hại.
Theo Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái, do ảnh hưởng từ cơn bão số 3, ngày 12/9 tại huyện Văn Yên và Trấn Yên xảy ra 2 vụ sạt lở đất, làm 5 người chết và 4 người bị thương.
Do tình hình mưa lũ, sạt lở đất còn diễn biến phức tạp, một số nơi mất liên lạc chưa thể thống kê hết thiệt hại nên số người tử vong, mất tích và bị thương tại các địa phương có thể sẽ tiếp tục tăng.
Đăng ký lắp đặt mạng internet Viettel Cần Thơ với modem WiFi siêu tốc
Ngay trong ngày đầu tiên Nghị định số 75 có hiệu lực thi hành vào ngày 1/7/2024), Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã thực hiện chi trả lương hưu cho người hưởng.
Giá lúa ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tuần qua tiếp tục duy trì ở mức cao trong bối cảnh nguồn cung hạn chế do vụ Đông Xuân ở khu vực này đã cơ bản thu hoạch xong. Giá gạo xuất khẩu đã ghi nhận sự tăng giá nhẹ trở lại.
Giá gạo bắc thơm bán buôn trung bình tại Hưng Yên và Nam Định tăng lần lượt 60% và 22,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường lúa gạo dự báo tiếp tục sôi động khi thế giới thiếu hụt 7 triệu tấn gạo.
Cách đây 70 năm, dưới sự lãnh đạo của Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh, quân và dân ta đã làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, kết thúc vẻ vang cuộc kháng chiến trường kỳ chín năm chống thực dân Pháp và can thiệp Mỹ.