Kết quả tìm kiếm cho "Ngày 4-9-2020"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6993
Hội đồng xét xử tập trung làm rõ hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” của Nguyễn Đỗ Trúc Phương, người từng được nhiều người biết đến trên mạng xã hội với biệt danh “cô tiên từ thiện."
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, hiện tượng ENSO đã chuyển sang trạng thái El Nino; dự báo, từ tháng 9-11/2026, trạng thái El Nino tiếp tục duy trì cường độ mạnh đến rất mạnh với xác suất 100%.
Đảo Ngọc hiện có 68 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên của 18 chủ thể, đây là kết quả của quá trình chuyển dịch mạnh mẽ từ việc bán sản phẩm thô sang chế biến sâu và đóng gói hiện đại tại Phú Quốc.
Giá vàng hôm nay (15/07): Thị trường trong nước, giá vàng miếng đồng loạt giảm mạnh; giá vàng nhẫn tăng - giảm không đồng nhất, mức tăng cao nhất 1,5 triệu đồng/lượng.
Tính đến cuối năm 2025, Việt Nam có 859.048 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tăng 2,4% so với 2024 và 25,5% so với 2020.
Người dân có thể thông báo lưu trú ngay trên ứng dụng VNeID khi có người ở lại qua đêm tại nhà theo quy định mới có hiệu lực từ ngày 1/7.
Nếu sau khi được bổ nhiệm vào chức danh nghề nghiệp Giáo viên tiểu học hạng III mà hệ số lương thấp hơn hệ số đang hưởng trước khi chuyển hạng thì việc xếp lương đó chưa phù hợp với quy định.
232 bị hại đã chuyển tổng cộng hơn 318,9 tỷ đồng vào các tài khoản của Công ty cổ phần Ngân Lượng để đầu tư trên các sàn GKFX, DK Trade, ASX, ACX, Sea Investing, HonorFX và ScopeMarket.
Sau gần 3 giờ truy xét, công an Lào Cai và Sơn La đã bắt giữ người đàn ông giả vờ mua dưa để bắt cóc bé gái 4 tuổi, đồng thời giải cứu nạn nhân an toàn.
Ngồi liên tục trong thời gian dài làm tăng nguy cơ mắc và tử vong do ung thư. Trong khi đó, thường xuyên đứng dậy vận động nhẹ cũng có thể giúp giảm đáng kể khả năng mắc các bệnh nguy hiểm.
GS.TS.BS Trần Diệp Tuấn vừa chính thức được Bộ Y tế bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM).
Bộ Công an khởi tố 7 bị can về các tội xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan và rửa tiền trong đường dây đăng lậu hơn 26.000 bộ phim, thu lợi hơn 308 tỷ đồng.