Kết quả tìm kiếm cho "Ngày Quốc tế hạnh phúc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24345
Từ món ăn dân gian, Mì Quảng đã trở thành di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam vào năm 2024, bao gồm cả yếu tố văn hóa ẩm thực, chứ không phải chỉ món ăn.
Đổi mới sáng tạo, theo Chủ tịch HĐQT MB Lưu Trung Thái, cần được đo bằng giá trị tạo ra cho người dân, doanh nghiệp và nền kinh tế. Với nền tảng công nghệ, dữ liệu và quy mô gần 40 triệu khách hàng, MB muốn trở thành môi trường để các ý tưởng được thử nghiệm, hoàn thiện và triển khai trên diện rộng.
Dự án "Sửa chữa đường cất hạ cánh, đường lăn - Cảng hàng không quốc tế Liên Khương" (Lâm Đồng) đang hoàn tất những hạng mục cuối cùng, sẵn sàng cho ngày mở cửa trở lại vào 19/8 tới.
Phát biểu giải trình về dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hải quan tại Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI, Bộ trưởng Tài chính Ngô Văn Tuấn khẳng định: Xây dựng luật để chuyển từ tư duy quản lý sang tư duy phục vụ và giảm chi phí cho người dân, doanh nghiệp; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, xây dựng hải quan số, hải quan thông minh.
Các chuyên gia và cơ quan quản lý cho rằng cần phối hợp chặt chẽ chính sách tài khóa, tiền tệ cùng các giải pháp điều hành giá linh hoạt để vừa kiểm soát lạm phát, vừa tạo dư địa cho tăng trưởng.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
Sau 14 kỳ tổ chức, chương trình đã tiếp nhận hơn 1,23 triệu đơn vị máu, góp phần quan trọng bảo đảm nguồn máu an toàn cho cấp cứu, điều trị và lan tỏa văn hóa hiến máu tình nguyện trên toàn quốc.
Chiến lược văn hóa đối ngoại đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã đặt mục tiêu giai đoạn 2026-2030, Việt Nam phấn đấu xây dựng ít nhất 10 điểm đến du lịch văn hóa-di sản thành thương hiệu quốc gia, có sức cạnh tranh toàn cầu, có tính nhận diện trên trường quốc tế.
Các mạng xã hội như Facebook, YouTube, TikTok, Instagram… không chỉ thay đổi cách người dân tiếp cận thông tin, học tập, giao lưu và kết nối mà còn trở thành kênh quảng bá hình ảnh đất nước, con người và bản sắc văn hóa.
Đây là lần đầu tiên Diễn đàn Trí tuệ nhân tạo quốc tế WAN-IFRA được tổ chức ở Việt Nam, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình chuyển đổi số của báo chí Việt Nam.
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về việc tăng cường chỉ đạo thực hiện chiến dịch làm sạch, làm giàu dữ liệu trên Cơ sở dữ liệu về trẻ em.
Cảng Hàng không quốc tế lại bị ảnh hưởng đến hoạt động khai thác bay sau khi điều hành bay tiếp nhận thông tin phát hiện 3 chiếc diều gắn đèn thả khu vực lân cận sân bay.