Kết quả tìm kiếm cho "Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12995
Giỗ Tổ Hùng Vương là ngày lễ lớn; năm 2026 ngày chính lễ rơi vào thời điểm nào, lịch nghỉ ra sao và người lao động được hưởng quyền lợi gì?
Với nhiều đảng viên trẻ, ngày bầu cử không chỉ là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, mà còn là dịp để thể hiện trách nhiệm công dân và khát vọng đóng góp cho tương lai dân tộc bằng chính lá phiếu của mình.
Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 182.000 ca mắc mới và hơn 122.000 ca tử vong do ung thư. Nhu cầu khám, điều trị ngày càng tăng, tạo áp lực rất lớn cho hệ thống các bệnh viện chuyên khoa.
Tổng Bí thư Tô Lâm cho biết trước yêu cầu phát triển mới của đất nước, Hội đồng Lý luận Trung ương cần tiếp tục khẳng định và nâng tầm vai trò hạt nhân, nòng cốt trong công tác lý luận của Đảng.
Các hợp chất silicon vòng D4 và D5 từng được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm nhờ hiệu ứng làm mịn da tức thì. Tuy nhiên, việc phơi nhiễm kéo dài có thể ảnh hưởng đến hệ nội tiết, khả năng sinh sản.
Nhân kỷ niệm 100 năm ngày mất của cụ Phan Châu Trinh (1926-2026), chuỗi hoạt động tưởng niệm cụ sẽ diễn ra vào ngày 24-3 tại Trường đại học Văn hóa TP.HCM.
Trước tình hình cung ứng xăng dầu căng thẳng, Bộ Công Thương cho rằng nguy cơ thiếu hụt cục bộ có thể xảy ra và khuyến cáo người dân, doanh nghiệp sử dụng xăng dầu tiết kiệm.
Giá vàng hôm nay (10/3): Vàng miếng và vàng nhẫn các thương hiệu đồng loạt giảm mạnh so với hôm qua. Giá vàng thế giới niêm yết quanh ngưỡng 5.138 USD/ounce.
Tháng Ramadan của cộng đồng Hồi giáo Chăm Islam An Giang không chỉ là thực hành tôn giáo mà còn là dịp để khẳng định sự gắn bó mật thiết giữa đức tin và lòng yêu nước.
Trong các ngày 2, 3, 4 và 9/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã: Núi Cấm, Tri Tôn, Cô Tô, Óc Eo và phường Chi Lăng tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh An Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 11.
Ngày 9/3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp UBND tỉnh An Giang, chính quyền địa phương tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 6, với cử tri 2 xã Vĩnh Hòa Hưng và Định Hòa.
(Dân trí) - Sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo tạo sinh (GenAI) và sự xuất hiện của các agentic AI đang định hình lại chiến lược của các doanh nghiệp Việt.