Kết quả tìm kiếm cho "Ngày hội thanh niên quốc tế lần thứ 3 năm 2024"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 541
Nằm giữa biển khơi, cách đất liền khoảng 20 km, xã Nhơn Châu (Cù Lao Xanh) từ lâu được ví như một “viên ngọc thô” với biển xanh bao quanh, những bãi đá kỳ thú và một làng chài bình yên.
Không gian mạng mở ra những cơ hội rất lớn cho học tập, giao tiếp, sáng tạo và phát triển cá nhân. Chỉ với một thiết bị kết nối Internet, mỗi cá nhân, trong đó có trẻ em có thể tiếp cận tri thức, chia sẻ ý tưởng, kết nối bạn bè, tham gia các hoạt động sáng tạo.
Ngày 21/6/1925, báo Thanh Niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập ra số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
Trong nhiều kỳ World Cup trước đây, bóng đá thế giới từng chứng kiến sự bùng nổ của nhiều cầu thủ tuổi teen, tiêu biểu như Pele năm 1958, Michael Owen năm 1998 hay Kylian Mbappe năm 2018, với những màn trình diễn gây ấn tượng mạnh mẽ trên đấu trường quốc tế.
AFF 2026 gắn rất sát với chủ đề được nêu trong tầm nhìn cộng đồng ASEAN 2045 và phản ánh được ưu tiên hợp tác của ASEAN trên 3 trụ cột: chính trị-an ninh, kinh tế và văn hóa-xã hội.
Lịch sử phát triển của các quốc gia cho thấy, mỗi giai đoạn bứt phá đều gắn với sự trưởng thành của một thế hệ doanh nhân mới.
Nghiên cứu về lịch sử, văn hóa là một việc không dễ dàng. Đáng trân trọng là thế hệ trẻ hiện nay vẫn có nhiều người chọn theo con đường này. Họ nỗ lực không chỉ để vượt qua định kiến về cách người trẻ nghiên cứu, mà còn miệt mài với những chuyến điền dã để đào sâu nội dung, “số hóa” sử liệu một cách sống động.
Thử nghiệm tại 11 quốc gia cho thấy một loại thuốc tiêm có thể làm biến mất hoàn toàn khối u ở một số bệnh nhân di căn hoặc tái phát chỉ sau vài tuần, mở ra hy vọng mới cho những người không còn đáp ứng với các phương pháp điều trị hiện có.
Điện toán lượng tử đang nổi lên như một công nghệ có khả năng tạo ra bước nhảy vọt về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trên phạm vi toàn cầu.
Trải qua hơn nửa thế kỷ, quan hệ Việt Nam-Singapore ngày càng đi vào chiều sâu, phát huy hiệu quả trên mọi lĩnh vực hợp tác.
Nhận lời mời của Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, Đoàn đại biểu quân sự cấp cao Ấn Độ do ông Rajnath Singth, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ấn Độ làm Trưởng đoàn thăm chính thức Việt Nam từ ngày 18 - 19/5/2026. Sáng 19/5, tại trụ sở Bộ Quốc phòng (Hà Nội), Đại tướng Phan Văn Giang chủ trì lễ đón chính thức Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ấn Độ cùng các thành viên đoàn.
Khi màn đêm buông xuống, phố núi Điện Biên không còn khép lại trong sự tĩnh lặng như nhiều năm trước. Ánh đèn từ các tuyến phố, không gian đi bộ, khu ẩm thực, chợ đêm cùng những hoạt động văn hóa, nghệ thuật cộng đồng đã tạo nên diện mạo mới cho đô thị trung tâm.