Kết quả tìm kiếm cho "Người Phát ngôn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9569
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa Nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.
Ngày 19/8, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết Kiev đang xây dựng nội dung cụ thể của các cơ chế bảo đảm an ninh mong muốn từ các đồng minh.
Ngày 19/8, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Đỗ Trần Thịnh đến thăm và làm việc với 4 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Triệu chứng của bệnh Chikungunya khá giống sốt xuất huyết và một số bệnh do virus khác, dễ khiến người bệnh chủ quan hoặc nhầm lẫn. Sau khi bị muỗi đốt, bệnh thường ủ từ 3-7 ngày.
Sáng 19/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành, khởi công 250 công trình, dự án chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Người dân không chỉ là nền tảng, mà còn là chủ thể thực hiện và giám sát đường lối, chính sách và chính sự gắn bó mật thiết giữa Đảng với nhân dân đã tạo ra sức mạnh giúp đất nước vượt qua thử thách.
Tổng thống Donald Trump cũng nói rằng Mỹ sẽ "tham gia" vào việc gìn giữ hòa bình ở Ukraine sau bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào với Nga, mặc dù ông không nói rõ vai trò cụ thể.
Sáng 19/8, giá vàng thế giới được niêm yết trên Kitco ở ngưỡng 3.332 USD/ounce, giảm 03 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua.
Hamas đồng ý đề xuất gồm ngừng bắn kéo dài 60 ngày, trả tự do cho 10 con tin còn sống và trao trả thi thể của 18 con tin đã thiệt mạng, cùng với việc cho phép viện trợ nhân đạo được đưa vào Gaza.
Mùa Thu năm 1945. Sáng 19 tháng 8, phố phường Hà Nội rợp sắc cờ đỏ sao vàng. Từ các ngả đường Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Đường… từng dòng người ken đặc, tay cầm biểu ngữ, băng rôn, có người mang cả trống, chiêng, kèn để cổ vũ. Những cụ già chống gậy đi bên cạnh thanh niên, thiếu nữ áo dài trắng xen giữa các đội tự vệ mang băng đỏ trên tay. Tiếng trống, tiếng hô "Việt Nam độc lập muôn năm!" vang dội. Không khí rộn ràng như một ngày hội lớn, nhưng đó chính là một Cuộc tổng khởi nghĩa giành lấy chính quyền về tay nhân dân, giành lấy độc lập, tự do.
80 năm đã trôi qua, tầm vóc và ý nghĩa lịch sử của sự kiện trọng đại này vẫn vẹn nguyên giá trị, là nguồn cảm hứng và sức mạnh tinh thần to lớn trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.
Từ lâu, U Minh Thượng được xem là “cái nôi” của cá đồng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nguồn cá tự nhiên tại vùng này đang suy giảm nghiêm trọng. Nhiều hộ dân nơi đây đã chuyển sang nuôi cá đồng trong ao, vừa góp phần gìn giữ thương hiệu đặc sản của địa phương, vừa tăng thu nhập.