Kết quả tìm kiếm cho "Người yêu gai"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3028
Chính phủ đề xuất tổng vốn toàn giai đoạn 2026-2035 cho Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026-2035 là 125.478 tỷ đồng.
Manchester United đã phải nhận thất bại cay đắng 0-1 ngay tại Old Trafford trước một Everton chơi thiếu người trong phần lớn thời gian trận đấu.
Trong vòng 20 năm qua, tỉ lệ trẻ em mắc tăng huyết áp đã tăng gần gấp đôi trên toàn thế giới. Đây không còn là vấn đề của người trưởng thành như quan niệm quen thuộc, mà đang trở thành mối đe dọa sức khỏe âm thầm ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên.
Quần giả váy luôn là lựa chọn giúp nàng tôn lên vẻ đẹp yêu kiều mà vẫn giữ được sự thoải mái. Sự tiện dụng khiến chiếc quần này là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng.
Từ những khúc gỗ lũa tưởng chừng bỏ đi bởi không có hình dạng theo khuôn mẫu, Nghệ nhân Ưu tú Đỗ Văn Cường, Chủ tịch Hội làng nghề chạm khắc gỗ mỹ nghệ Thiết Úng (xã Thư Lâm, TP Hà Nội) đã thổi hồn tạo nên những đóa hoa sen, những cành lá sen đầy sống động, chân thực.
Quy định mới siết chặt việc chở trẻ em trên ô tô gây ra nhiều xôn xao, thắc mắc đối với những tài xế lái xe tải, xe van chỉ có một hàng ghế.
Từ ngày 16 đến sáng 20/11, tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng xảy ra mưa to, có nơi đến rất to. Lượng mưa đo được tại xã D'Ran 208mm, xã Lạc Dương 190mm, phường Xuân Trường - Đà Lạt 180mm, phường Xuân Hương - Đà Lạt 127mm, xã Ka Đô 125mm…
Tạm để sang bên những mẫu chân váy công sở cổ điển và nhàm chán 'đóng khung' hình ảnh của nàng. Những mẫu chân váy có sự sáng tạo ở đường cắt và phom dáng dưới đây xứng đáng có mặt trong tủ đồ của mọi cô gái, đặc biệt là quý cô làm việc trong các văn phòng, công sở.
Trong cuộc hội đàm giữa Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Algeria Sifi Ghrieb, hai bên nhất trí nâng cấp quan hệ Việt Nam-Algeria lên Đối tác Chiến lược.
Áo blazer sắc pastel đang trở thành tâm điểm của mùa thời trang mới nhờ vẻ thanh lịch pha chút ngọt ngào, dễ ứng dụng trong nhiều phong cách.
Sáng 18/11, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) tổ chức lễ dâng hương tại đền thờ Họ Mạc và đền thờ bà Mạc Mi Cô nhân lễ hội kỷ niệm 262 năm Ngày mất bà Mạc Mi Cô và 245 năm ngày mất ông Mạc Thiên Tích.
Tuy đã chính thức bước vào mùa đông nhưng không phải mọi cô gái đều phải co ro trong cái 'rét ngọt'. Ở các vùng miền mà thời tiết chỉ se lạnh mát nhẹ, áo cardigan trở thành món đồ quan trọng bậc nhất - vừa để giữ ấm vừa là cách làm điệu nhẹ nhàng mà vẫn xinh đẹp ngất ngây.