Kết quả tìm kiếm cho "Nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4004
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930 / 18-11-2025) và 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 / 20-11-2025), sáng 14-11, Tổ chức "Trái tim người lính” phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, ClB “Mãi mãi tuổi 20” trao tặng Bộ sưu tập di ảnh chân dung “Đại đoàn kết” và “Vinh quang nhà giáo Việt Nam”.
Chuyến thăm Kuwait của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính mang nhiều ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ đối với quan hệ song phương giữa Việt Nam và Kuwait nói riêng mà còn khẳng định chính sách đối ngoại của Việt Nam đối với khu vực nói chung.
Cuộc bình chọn “7 kỳ quan đô thị tương lai” của thế giới quy tụ những “ngôi sao” nào?
Giữa làn sóng phát triển mạnh mẽ của khu Đông Hà Nội, Masteri Era Landmark xuất hiện như một điểm sáng mới của thị trường bất động sản cao cấp. Dự án mang đến định nghĩa mới về phong cách sống hiện đại, nơi mọi thế hệ trong gia đình đều tìm thấy sự thoải mái, gắn kết và giá trị bền vững trong từng khoảnh khắc.
Sáng 12/11, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm ngành Nông nghiệp và Môi trường (1945 - 2025) và Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ I.
Dịch cúm A đang lan nhanh tại Hà Nội, nhiều học sinh phải nghỉ học, thậm chí nhập viện điều trị.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết tình hình kinh tế-xã hội Việt Nam vẫn phát triển tích cực, đạt nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực.
Thủ tướng đúc rút kết quả phong trào thi đua của Bộ Ngoại giao với 5 cụm từ khoá: “Giữ vững môi trường,” “Mở rộng cục diện," “Nâng cao thế lực,” “Phát huy vai trò,” “Xây dựng nền tảng.”
Gần đây việc nhiều 'người sáng tạo nội dung' trên mạng xã hội bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì đăng tải nội dung vi phạm pháp luật đang đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của các nền tảng cung cấp dịch vụ.
Gần 20 năm trước, khi hồ sơ kết nạp Đảng cho tôi hoàn thành, một người thầy cũng là đảng viên hướng dẫn tôi vào Đảng dặn dò: “Nhớ học thuộc lời tuyên thệ của đảng viên để hôm làm lễ đọc tốt, không cần nhìn văn bản. Học cho kỹ, để nhớ suốt đời”. Trải qua nhiều năm tháng, từ đảng viên trẻ đến đảng viên “không còn trẻ”, tôi thường chiêm nghiệm lại 4 điều này. Gần đây nhất, là gắn kết các lời thề với việc học nghị quyết.
Sau khi thực hiện 100% bí thư tỉnh ủy, thành ủy không là người địa phương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu bố trí 100% chủ tịch UBND tỉnh, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, chánh thanh tra không phải là người địa phương.
Giữa núi non hùng vĩ xen những rẫy cà-phê xanh mướt ở xã Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi), làng Kon Chênh hiện lên như một nét chấm phá mộc mạc. Không chỉ là chốn dừng chân cho những người yêu thiên nhiên, yêu hương vị cà-phê nức tiếng, Kon Chênh còn là hành trình trở về với văn hóa bản địa đặc sắc của đồng bào Mơ Nâm.