Kết quả tìm kiếm cho "Nhà máy điện gió số 7"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4178
Tôm chỉ thích hợp nhiệt độ từ 28 - 32OC nên người nuôi cần chú ý các biện pháp quản lý phù hợp nhằm đảm bảo tốc độ sinh trưởng cho tôm.
Cơn bão số 13 (tên quốc tế Kalmaegi) đã gây ra thiệt hại nặng nề về người, tài sản và hạ tầng cơ sở tại các tỉnh mà cơn bão đi qua.
Trong 24 giờ qua (từ 10 giờ ngày 6/11 đến 10 giờ ngày 07/11), khu vực các tỉnh/thành phố từ Quảng Trị đến Lâm Đồng đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
Sau hai ngày làm việc (5-6/11/2025), ngày 6/11, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã bế mạc hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra với sự thống nhất cao, chất lượng tốt.
Chiều 4/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi, thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Sáng 5/11, tại Trụ sở Chính phủ, chủ trì cuộc họp trực tiếp kết nối trực tuyến với các tỉnh, thành phố về công tác ứng phó khẩn cấp với bão số 13 (bão Kalmaegi), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia, yêu cầu các địa phương, bộ, ngành chức năng đặt công tác phòng, chống bão số 13 (bão Kalmaegi) trong "tình trạng khẩn cấp hơn, nguy hiểm hơn".
Trời chuyển lạnh, số ca đột quỵ tăng lên, đa số là người cao tuổi có bệnh nền tim mạch, tăng huyết áp, hút thuốc hoặc lạm dụng rượu bia.
Chiều 4/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi, thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng lần này được xây dựng công phu, kết tinh trí tuệ của các cấp ủy, các nhà khoa học, các nhà hoạt động thực tiễn và đang tiếp tục được lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân, thể hiện tinh thần “phát huy trí tuệ toàn dân tộc”.
Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) đã trở thành một trong những nhà cung cấp rau quả đông lạnh IQF và đóng hộp hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn, vệ sinh thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.
Có lần một phụ huynh kể lại rằng con trai chị, mới học lớp 7, quay một đoạn clip trong giờ ra chơi. Trong clip có cảnh em hét vào mặt bạn cùng lớp bằng những từ ngữ mà người lớn cũng ngại nhắc lại, rồi xô đẩy bạn ngã xuống ghế. Khi gia đình phát hiện và yêu cầu xóa thì em nói đó chỉ là 'trend', rằng 'ai cũng làm thế', 'có gì đâu mà nghiêm trọng'.
Biển Nam Du xanh như ngọc, đẹp đến nao lòng. Nhưng sau vẻ đẹp ấy là dấu ấn của bao con người đã gắn đời mình với đảo, đó là những ngư dân, những chiến sĩ vẫn ngày đêm bám trụ giữa trùng khơi. Mỗi ngọn sóng như đều đang kể câu chuyện về lòng yêu nước và chủ quyền vững bền của Tổ quốc.