Kết quả tìm kiếm cho "Nhìn móng tay"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3379
Theo Cục trưởng Cục Du lịch quốc gia Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh, du lịch là ngành kinh tế tổng hợp, mang tính liên ngành, liên vùng và xã hội hóa cao. Vì vậy, cần sự chung tay của cơ quan quản lý, doanh nghiệp và người dân để mỗi cá nhân đều trở thành một "đại sứ du lịch", góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra toàn cầu.
Khi AI có thể dịch tức thì hàng chục ngôn ngữ, nhiều người đặt câu hỏi liệu việc học ngoại ngữ còn đáng công hay không. Câu trả lời của giới chuyên gia khiến không ít người phải suy nghĩ lại.
Những ngày này, thung lũng Nà Ka trên cao nguyên Mộc Châu, tỉnh Sơn La, bước vào mùa mận chín rực rỡ. Những vườn mận trĩu quả thu hút đông du khách đến tham quan, trải nghiệm tự tay hái và thưởng thức mận hậu giữa không gian núi rừng Tây Bắc thanh bình, thơ mộng.
Đầm bút chì cổ chữ V, váy hoa xếp tầng cổ chữ V viền đăng ten... nằm trong số những thiết kế trang phục cổ chữ V gợi cảm và tinh tế nàng không thể bỏ lỡ mùa này.
Những năm gần đây, người dân xã Tân Hội (tỉnh An Giang) dần xem bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là chỗ dựa thiết thực trong cuộc sống. Từ sự vào cuộc của chính quyền, đoàn thể và cộng đồng, chính sách an sinh xã hội ngày càng lan tỏa sâu rộng trên địa bàn.
Với khí hậu mát mẻ quanh năm, những thửa ruộng bậc thang uốn lượn, rừng nguyên sinh bạt ngàn, Sìn Hồ được ví như “nóc nhà” của Lai Châu và là "Sa Pa thứ hai" của vùng Tây Bắc.
Từ những tàu lá khóm bị bỏ ngoài đồng, nhóm học sinh Trường Trung cấp An Giang 1 đã làm ra giấy sinh thái phục vụ mỹ thuật, thủ công và quà lưu niệm, mở hướng tận dụng phế phẩm nông nghiệp theo mô hình kinh tế tuần hoàn.
Sự kiện ra mắt MacBook Air M5 đã mang đến cho người dùng những cải tiến mới về công nghệ, nhưng đồng thời cũng vô tình biến thế hệ MacBook Air M4 thành một món hời nhờ mức giá dễ tiếp cận hơn.
Bài viết của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài nhấn mạnh yêu cầu đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát huy vai trò đoàn kết toàn dân trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.
Tiếng máy hàn rít lên từng hồi chói tai trong căn xưởng nhỏ đầy mùi sắt rỉ và khí axetylen. Ông Lâm, với chiếc mặt nạ đen xì che kín mặt, đang tỉ mẩn gắn lại chân ghế gãy cho một người hàng xóm. Ánh lửa tím xanh bắn ra những tia lửa li ti, rát bỏng.
Sau nhiều công trình dân sinh và hạ tầng được đầu tư, xã Định Mỹ tiếp tục đặt mục tiêu nâng chất nông thôn mới, cải thiện đời sống người dân trong giai đoạn tới.
Về vùng Bảy Núi mùa này, du khách không chỉ say lòng trước cảnh sắc hùng vĩ mà còn bị cuốn hút bởi những loại trái cây rừng chín mọng. Đây là những món “đặc sản” của núi rừng, mang theo hương vị riêng và gợi nhớ về ký ức tuổi thơ.