Kết quả tìm kiếm cho "Những tác hại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 34354
Phó Thủ tướng Nguyễn Hòa Bình chỉ đạo xử lý chế độ 178, nâng cao vận hành chính quyền 2 cấp, đảm bảo nguồn lực và phương hướng rõ ràng cho địa phương.
Những tháng cuối năm 2025, tín hiệu tích cực đã trở lại với ngành dệt may, da giày - hai ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Đơn hàng về nhiều hơn, doanh nghiệp linh hoạt mở rộng thị trường, đa dạng đối tác để giữ đơn hàng, giữ việc làm cho người lao động, đồng thời ứng phó với những biến động thuế quan từ thị trường Mỹ và các nước.
Chiều 17/9, Thiếu tướng Nguyễn Văn Tiền, Phó Tư lệnh Quân khu 9 cùng đoàn công tác có buổi làm việc với UBND tỉnh An Giang về công tác quản lý, sử dụng đất quốc phòng trên địa bàn tỉnh An Giang. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức tiếp và làm việc với đoàn.
Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão. Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương chủ động thực hiện các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông.
Theo công bố mới của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), trong 16 năm qua, Mặt Trời hoạt động ngày càng mạnh mẽ, một bước ngoặt khiến các nhà khoa học ngạc nhiên và có thể ảnh hưởng đến thời tiết toàn cầu cũng như công nghệ trên Trái Đất.
Tổng thống Ba Lan Karol Nawrocki ngày 16/9 đã đến Berlin, bắt đầu chuyến thăm đầu tiên tới Đức, kéo dài trong 2 ngày.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 17-9, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 8 đồng, hiện ở mức 25.208 đồng.
Năm nào cũng vậy, càng về cuối mùa mưa, tình hình thời tiết trên các vùng biển, đảo của tỉnh diễn biến phức tạp. Với tinh thần tích cực, chủ động phòng ngừa, ứng cứu nhanh và hiệu quả, các đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh triển khai hiệu quả nhiều giải pháp phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn.
Phong trào “Dân vận khéo” ở xã Hòa Hưng, Hòa Thuận được cụ thể hóa bằng những việc làm thiết thực: Xây cầu, mở đường, trồng ấu, nuôi cá…, tạo sự đồng thuận và niềm tin trong Nhân dân.
Những năm gần đây, chất lượng giáo dục của Trường Trung học cơ sở (THCS) Bình Khánh, phường Bình Đức ngày càng được nâng cao, phương pháp giảng dạy được đổi mới theo hướng phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh. Nhiều học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi, hội thi năng khiếu.
An Giang - vùng đất hội tụ nhiều sắc màu văn hóa, nơi sông nước, núi rừng, biển, đảo và tình người hòa quyện đang bước vào một giai đoạn phát triển mới. Định hướng phát triển 5 năm tới, văn hóa và con người vừa là nền tảng tinh thần vừa là nguồn lực nội sinh, động lực mạnh mẽ để thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh phát triển.
Từ những ngày đầu triển khai hoạt động theo mô hình tổ chức bộ máy mới, Công an phường Chi Lăng (tỉnh An Giang) kiên trì bám sát cơ sở, nỗ lực bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên của Nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.