Kết quả tìm kiếm cho "Nhiều cuộc biểu tình"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15487
Hòa chung không khí tưng bừng chào đón Xuân Bính Ngọ 2026 và chào mừng thành công của Đại hội lần thứ XIV của Đảng, tối 31/1, tại thủ đô Kuala Lumpur, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia tổ chức chương trình Xuân Quê hương 2026, với sự tham dự của đông đảo cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Malaysia.
Tháng 2/2026, nhiều chính sách mới có hiệu lực, nổi bật là các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh tiền tệ và ngân hàng, du lịch; chính sách khuyến khích phát triển văn học...
Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ, sáng 1/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã gặp mặt nguyên lãnh đạo Trung ương, Quân khu 9 và thành phố Cần Thơ.
Rạng sáng 1/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.074 đồng.
Sau thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các quan điểm, mục tiêu và nhiệm vụ phát triển đất nước được xác định trong Văn kiện Đại hội tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi và đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ, trong chuyến công tác tại tỉnh Vĩnh Long, chiều 31/1, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia và Đoàn công tác đã đến dâng hương, tưởng nhớ Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng và Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt.
Sáng 31/1, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo.
Trại quân sự có niên đại hơn 2.000 năm, được xác định là trại lính La Mã lớn nhất từng được tìm thấy ở Bỉ, mở ra nhiều hiểu biết mới về quá trình La Mã hóa tại vùng Bắc Gaule thời cổ đại.
Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump đề cử cựu thống đốc Kevin Warsh làm Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) được đánh giá có thể dẫn đến những thay đổi sâu rộng tại ngân hàng trung ương có ảnh hưởng lớn nhất đối với nền kinh tế và thị trường tài chính toàn cầu.
Là hai nước láng giềng gắn bó keo sơn, cùng tựa lưng vào dãy Trường Sơn hùng vĩ, cùng uống chung dòng nước Mê Kông, Việt Nam và Lào luôn trân trọng và vun đắp mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện, gắn kết chiến lược giữa hai nước.
Tỷ giá USD hôm nay (31/1): Rạng sáng 31/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 9 đồng, hiện ở mức 25.074 đồng.
Giữa miền sơn thủy hữu tình của An Giang, những ngôi chùa Khmer hiện lên như những dấu son văn hóa lặng lẽ mà bền bỉ. Không chỉ là chốn hành hương linh thiêng, mỗi mái chùa cong vút, mỗi phù điêu rực rỡ còn chứa đựng câu chuyện về lịch sử, nghệ thuật và đời sống tâm linh của một cộng đồng đã gắn bó lâu đời với vùng đất này.