Kết quả tìm kiếm cho "Nhiều dịch vụ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 32239
Sáng 30-6, sau khi kết thúc lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh và quyết định của Trung ương về việc thành lập Đảng bộ tỉnh An Giang do Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ tỉnh An Giang tổ chức, các xã, phường, đặc khu thuộc tỉnh An Giang tiếp tục chương trình lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội và của tỉnh (gọi tắt lễ công bố) tại địa phương.
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu phải đối mặt với nhiều thách thức và nội tại nền kinh tế Việt Nam cũng cần những cú hích mạnh mẽ, cộng đồng doanh nghiệp và dư luận xã hội đã và đang dành sự chú ý đặc biệt tới Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân.
Iran đề nghị Liên hợp quốc (LHQ) công nhận Israel và Mỹ là bên chịu trách nhiệm cho cuộc xung đột kéo dài 12 ngày. Đây là nội dung trong lá thư của Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi gửi Tổng Thư ký LHQ Antonio Guterres, công bố ngày 29/6.
Theo Đài RT (Nga), ngày 29/6, Bộ Quốc phòng Nga xác nhận rằng quân đội nước này đã tiến hành một cuộc tấn công trong đêm với quy mô lớn nhằm vào các cơ sở công nghiệp quân sự của Ukraine.
Bộ máy chính quyền địa phương 2 cấp sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2025. Chính phủ đã có nhiều giải pháp cụ thể để hoạt động, vận hành thông suốt, không để khoảng trống trong giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp.
Tháng 5/2021, Tôi được Bộ Chính trị điều động, phân công giữ chức Bí thư Tỉnh uỷ An Giang nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là vinh dự, đồng thời cũng là trọng trách rất nặng nề. Hơn 4 năm công tác, Tôi đã cống hiến tất cả nhiệt huyết và tấm lòng của mình với mong muốn quê hương An Giang ngày càng phát triển, Nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Chiều 29/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đi khảo sát thực tế mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp tại phường Xuân Hòa và xã Tân Vĩnh Lộc (2 trong số 168 đơn vị hành chính mới của Thành phố Hồ Chí Minh).
Đánh đổi “Nước Mỹ trên hết” để theo đuổi can thiệp quân sự, Tổng thống Trump đang đưa nước Mỹ trở lại vết xe đổ ở Trung Đông?
Triển lãm “80 năm Hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc” diễn ra từ 28/8-5/9 sẽ giới thiệu thành tựu nổi bật trên mọi lĩnh vực của đất nước, truyền cảm hứng và niềm tự hào dân tộc cho nhân dân cả nước.
Nhiều bệnh do vi sinh vật thường mắc ở người cao tuổi và nhiều bệnh mạn tính đã có vaccine phòng bệnh hiệu quả. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo những đối tượng này nên tiêm một số loại vaccine như cúm mùa, phế cầu, uốn ván, bạch hầu, ho gà, viêm gan B... để phòng bệnh hiệu quả.
Quan chức Iran nhấn mạnh nhóm công tác mới thành lập sẽ tập trung xem xét các khía cạnh pháp lý của những “hành động gây hấn rõ ràng” của Israel đối với Iran.
Nghiêm túc thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cũng như cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân, bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, trung tá Dương Tư Thường (Đội trưởng Đội Phòng ngừa, đấu tranh tội phạm xâm phạm sở hữu, phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh An Giang) luôn xem đây là kim chỉ nam để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.