Kết quả tìm kiếm cho "Nhiều nơi tiếp tục nắng nóng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16301
Theo Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cần phát triển các nền tảng số, cộng đồng học tập, nhất là phong trào "Bình dân học vụ số", tạo điều kiện để phụ nữ trẻ tham gia nhiều hơn vào quản lý xã hội, hoạt động cộng đồng, nhất là các lĩnh vực khoa học, công nghệ.
Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang, cơ quan thường trực Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) tỉnh An Giang, vừa có thông báo tổ chức lấy ý kiến đóng góp của Nhân dân đối với các tác phẩm đã được ban giám khảo cuộc thi chấm chọn qua vòng loại, vòng sơ khảo và vòng chung khảo.
Trong bối cảnh thị trường trong nước ngày càng trở thành động lực tăng trưởng quan trọng của nền kinh tế, Chương trình “Sức sống hàng Việt” do Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) triển khai đang cho thấy một cách tiếp cận mới trong hỗ trợ tiêu thụ hàng Việt.
Nhiệm kỳ qua, đồng hành cùng các bộ, ban, ngành, chính quyền các cấp và các tổ chức đoàn thể, phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã đóng góp thiết thực vào thành tựu chung của đất nước, góp phần thu hẹp khoảng cách giới.
Dự báo, ngày 18/6, cả nước có mưa dông, nhiều nơi có mưa to đến rất to, mưa tập trung vào chiều tối và đêm. Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng, Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 38 độ C. Khu vực Hà Nội trời nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông, trưa và chiều oi nóng.
Màn so tài rực lửa giữa Anh và Croatia tại lượt trận ra quân tại World Cup 2026 đã khép lại với thắng lợi kịch tính 4-2 nghiêng về Tam Sư. Bản lĩnh của dàn sao đắt giá giúp thầy trò huấn luyện viên Thomas Tuchel giành trọn vẹn ba điểm trong một ngày thi đấu bùng nổ.
Sáng 18/6, Thanh tra tỉnh An Giang cho biết đã ban hành kết luận thanh tra về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong quản lý nhà nước về tài nguyên nước, việc chấp hành pháp luật trong khai thác tài nguyên nước.
Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở xã miền núi Ô Lâm được cụ thể hóa bằng nhiều mô hình, việc làm thiết thực, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Ở xã biên giới Vĩnh Điều, mỗi người dân, mỗi đảng viên trở thành một “cột mốc sống”, vừa góp phần giữ bình yên biên giới, vừa dựng xây cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc làm việc về tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam và 40 năm thực hiện Cương lĩnh.
Chiều 17/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc về Tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam, định hướng lãnh đạo phát triển đất nước trong 100 năm tiếp theo và Tổng kết 40 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội.
Ở tuổi 87, khi nhiều người đã được quây quần bên con cháu, an hưởng tuổi già, thì thầy thuốc ưu tú Thái Hỷ Thìn (trú tại phường Bạch Mai, Hà Nội) lại đang sống trong những ngày tháng đầy lo lắng khi “tiền mất tật mang”, có nguy cơ mất nhà chỉ vì tin vào những lời mời chào về “sở hữu kỳ nghỉ".