Kết quả tìm kiếm cho "Omega"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 292
Cá hồi, cá thu, hàu, tôm, rong biển chứa axit béo omega-3 tốt cho cả thể chất và tinh thần của con người.
Loại rau này nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, nấu canh hay đun nước uống cũng đều mang đến lợi ích bất ngờ với cơ thể.
Cá, hạt dẻ, bông cải xanh và đậu đen là các loại thực phẩm giúp nhiều người đẩy lùi quá trình lão hóa.
Dưới đây là những loại cá giàu canxi hơn cả sữa, bạn có thể mua ở bất cứ chợ nào.
Lươn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng một số người cần lưu ý khi sử dụng loại thực phẩm này.
Hạt dẻ dễ ăn, dễ chế biến, nhiều giá trị dinh dưỡng nên người ta ví đây là 'vua' của các loại quả khô.
Cua là món hải sản phổ biến có nhiều giá trị dinh dưỡng nhưng nếu ăn không đúng cách dễ gây hại cho sức khỏe.
Cuốn “Hawking Hawking – Câu chuyện về một huyền thoại khoa học” do Omega Plus Books ấn hành, cho người đọc thấy cuộc đời, tính cách và trí thông minh tuyệt đỉnh của nhà khoa học huyền thoại này, qua cách viết quay ngược thời gian.
Một số thực phẩm chứa các hoạt chất ngăn ngừa sự hình thành, tăng sinh của tế bào ác tính... bạn nên đưa vào bữa ăn gia đình hằng tuần để ngăn ngừa ung thư.
Cá là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, nhưng bộ phận nào của cá bổ nhất thì không phải ai cũng biết.
Tía tô là loại rau gia vị quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, vậy tía tô có tác dụng gì cho sức khoẻ.
Một số bộ phận của cá là nơi chứa nhiều độc tố nhưng mọi người không biết, thậm chí lại trở thành món khoái khẩu của nhiều người.